Tháng 7, tùy vào nơi ở theo bản đồ nông nghiệp (USDA Plant Hardiness Zone’s climate pattern) mà bạn có thể bắt đầu gieo các loại hạt giống rau dưới đây để thu hoạch vào mùa Thu.

nguồn Youngs Garden Shop Succulents

Khu vực zones 2 và 3. Bao gồm Alaska và các tiểu bang phía Bắc nước Mỹ. Nơi đây vẫn còn duy trì nhiệt độ mát mẻ vào tháng này. Vì thế, bạn có thể chọn trồng các loại rau như arugula, rau bina (spinach), rau mùi tây (parsley), rau mùi và các loại rau cải, đậu, củ cải đỏ, rau xà lách.

Nguồn Gardening Know How.

Khu vực zone 4 và 5. Bao gồm các tiểu bang phía bắc thuộc Trung Tây nước Mỹ. Các loại rau trái như củ cải, củ dền, cà-rốt có thể bắt đầu được trồng để thu hoạch vào mùa Thu. Các giống khác như cải brussels, cải xoăn, cà-rốt,  tỏi tây, đậu que, su hào. Các loại rau bí (squash) mùa Đông vẫn có thể gieo hạt vào tháng này tại đây. Chỉ cần bạn lưu ý dùng màn che phủ cho cây nếu có sương giá về đêm.

Nguồn naturallivingideas.com.

Khu vực zone 6 và 7. Bao gồm các tiểu bang ở tây bắc Thái Bình Dương, Trung Tây và Trung Đại Tây Dương. Nhiệt độ trung bình, mát mẻ, không có sương giá, tạo điều kiện lý tưởng cho hầu hết các loại rau trái phát triển. Rau arugula, cải xoăn, rau xà lách gieo hạt vào tháng này sẽ cho thu hoạch vào cuối tháng 8 hay đầu tháng 9. Các loại rau vụ Xuân như đậu Hòa Lan, củ cải cũng có thể bắt đầu trồng vụ thứ hai trong năm. Bạn cũng có thể trồng các loại rau gia vị ưa thời tiết mát mẻ như mùi tây, thì là, rau mùi để thu hoạch vào mùa Thu hay sấy khô để dùng vào mùa Đông.

Nguồn the joy of blog.

Khu vực zone 8, 9, 10. Trải rộng suốt các tiểu bang phía Nam và California. Các loại rau dài ngày ưa khí hậu mát có thể bắt đầu trồng vào lúc này. May mắn cho những người làm vườn nơi đây vì họ vẫn có thể trồng các loại cây như ớt chuông, cà tím, cà chua và thu hoạch trái cho tới tận đầu mùa Đông. Các giống bí trồng ở đây sẽ nở hoa vàng rực suốt một tháng, sau đó trái sẽ dần xuất hiện. Tuy nhiên, vào giữa mùa Hè thời tiết ở khu vực này vẫn còn khá nóng để bắt đầu trồng các loại rau ưa khí hậu mát như bắp cải, bông cải hay rau cải.

Nguồn Better Homes and Gardens.

Khu vực zone 11,12 và 13. Hawaii. Đây là khu vực có thể trồng rau trái quanh năm. Bạn có thể trồng các loại dưa, khoai lang, thậm chí tỏi vào tháng 7. Nhiệt độ đặc trưng của khí hậu nhiệt đới, cùng độ ẩm cao, tạo môi trường lý tưởng để trồng bất cứ loại rau trái nào bằng cách gieo hạt trực tiếp.

Nguồn Hawaii Lalala – WordPress.com.