Những ngôi nhà tranh, nhà vườn luôn mang đến cảm giác bình yên, thư thái cho gia chủ. Dưới đây là vài gợi ý để tạo phong cách English cottage cho căn nhà của bạn.

– Cách đơn giản và nhanh nhất để tạo phong cách English cottage là tạo một lối đi rải sỏi nhỏ trong vườn và trồng thêm nhiều cây.

Nguồn Hunker.

– Sự tiện dụng và thoải mái luôn được đặt lên hàng đầu bằng những món đồ nội thất trong căn nhà mang phong cách English cottage. Điều này cũng dần được coi trọng trong các thiết kế nội thất khác.

Nguồn One Kings Lane.

– Những căn nhà cổ kiểu Anh có lịch sử lâu đời và những món đồ được truyền từ đời này qua đời khác. Nếu là người ưa “tích trữ” đồ cũ thì phong cách bài trí nhà kiểu này rất thích hợp với bạn.

Nguồn Pinterest.

– Thẩm mỹ nhà kiểu Anh chủ yếu dựa vào các họa tiết vui tươi và màu sắc tươi sáng, đặc biệt trong việc dùng các sản phẩm dệt may như gối, rèm cửa, vải nệm

Nguồn Pinterest.

– Đặc trưng của English cottage là căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng và thông thoáng. Cho dù căn nhà có cửa sổ lớn hay nhỏ thì việc đặt thêm một chiếc gương đối diện với cửa sổ sẽ mang thêm ánh sáng. Nhớ thử thay đổi vị trí đặt gương để có hiệu ứng tốt nhất.

Nguồn The Spruce.

– Tự làm đồ dùng, đồ trang trí bằng vật liệu tái chế không chỉ tiết kiệm tiền mà còn mang đến cảm giác về ngôi nhà vườn kiểu Anh.

Nguồn Homebnc.

– Tạo phòng trưng bày nghệ thuật của riêng bạn bằng những bức tranh hay đồ trang trí rất dễ tìm mua với giá rẻ ở các cửa hàng đồ cũ.

Nguồn Curated Interior.

– Tạo sự ấm cúng cho phòng bếp chính là chìa khóa để tạo phong cách một căn nhà kiểu Anh truyền thống. Bồn rửa Belfast sâu và xoong nồi treo, đồ gỗ không đồng bộ, giá mở là những yếu tố chính làm cho nhà bếp kiểu Anh trở nên ấm cúng và thân thiện.

Nguồn Curated Interior.