Mời bạn cùng tham khảo cách trang trí nhà khắp nơi vào mùa Thu năm nay. Có thể một vài ý tưởng sẽ phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Khi nói đến việc trang trí nhà cửa cho mùa mới trong năm, nhiều gia chủ thường nghĩ sẽ tốn thời gian để thay đổi, mua sắm rồi bày biện. Tuy nhiên, chỉ một bình bông tươi, vài món đồ nho nhỏ cũng đủ để mang đến sự mới mẻ cho không gian quen thuộc.

Nguồn Natalie Yerger.       

*Cửa trước nhà luôn là điểm tạo ấn tượng đầu tiên. Khi thấy hoa cúc, bí ngô, những chồng rơm khô được bày trước cửa nhà ở khắp nơi, là lúc bạn biết mùa Thu đã về.

Nguồn HGTV.

Bí ngô luôn là món trang trí đặc trưng vào mùa Thu. Nếu trái bí ngô tươi khiến bạn thấy đơn điệu và nhàm chán, hãy thử chọn những trái bí được làm từ các chất liệu khác nhau như vải, nhựa hay sành sứ. Chúng khá bền, đẹp, có thể dùng trong nhiều năm.

Nguồn Living in Yellow.

Góc dưới gầm cầu thang thường bị coi là điểm xấu trong căn nhà. Nhưng gia chủ này đã khéo léo biến nó thành nơi nghỉ chân ấm cúng chỉ với một vài món đồ trang trí đơn giản.

Nguồn Pinterest.

Hoa trái mùa Thu và những thanh củi khô đặt trên chiếc bàn dài cũ, ở hành lang gần cửa đã mang đến màu sắc và không khí mới cho căn phòng.

Nguồn One Kindesign.

Với những căn nhà có mái che ở hiên trước hay sau nhà, gia chủ có thể biến nơi đây thành một family room, để cả gia đình có thể quây quần vào những buổi tối mùa Thu mát mẻ.

Nguồn Pinterest.

Cách trang trí như trong hình dưới đây khá phù hợp với những căn nhà có màu sơn trung tính và gia chủ ưa lối sống tối giản. Vào mùa Đông, chỉ cần thay bức hình chữ bằng những ngọn nến và trái thông, thay màu đỏ cho những chiếc gối tựa là căn phòng đã sẵn sàng để đón Giáng Sinh và Năm Mới.

Nguồn Rain and Pine.

Đôi khi chỉ cần dọn dẹp, thay áo mới cho những chiếc gối, cắt một vài cành cây trong vườn vào chưng trong phòng khi có chút thời gian rảnh ngày cuối tuần, sẽ mang đến cho bạn niềm vui nhỏ.

Nguồn Better Homes and Gardens.