Là một trong những ngày Lễ được yêu thích và mong đợi. Bạn đã có ý tưởng gì cho việc trang trí nhà cửa vào Halloween năm nay chưa? Dưới đây là một vài gợi ý.

Với những căn Apartment có phòng khách nhỏ hẹp thì một vài món đồ trang trí đơn giản như bức hình dưới đây khá phù hợp. Ngay cả khi không có lò sưởi thì bạn vẫn có thể dễ dàng tạo ra bằng gỗ đơn giản. Món đồ này cũng tiện dụng và dễ di chuyển khi bạn dọn nhà.

Nguồn Design Cafe.       

Ngày nay, các gia chủ cân nhắc nhiều hơn đến tính đơn giản, tiện dụng và khả năng tái dùng, tái chế của các món đồ trang trí trước khi chọn mua. Cặp chậu cây trước cửa căn nhà này là một trong những món đồ như vậy.

Nguồn The Spruce.

Bày những trái bí ngô lớn và hoa cúc xen lẫn hũ sành trước cửa là cách trang trí đơn giản, được nhiều người yêu thích. Cách trang trí này dùng được cả mùa Thu dài, bạn không mất công dẹp bỏ khi chỉ dùng các món trang trí đặc trưng cho ngày Halloween.

Nguồn Country Living Magazine.

Bí ngô luôn là biểu tượng đặc trưng của Halloween. Màu sắc rực rỡ của những trái bí cũng giúp mang lại cảm giác ấm áp cho không gian trong tiết trời se lạnh mùa Thu. Sắp bí ngô trước cửa lò sưởi là cách nhanh và đơn giản nhất để trang trí cho căn phòng vào ngày này.

Nguồn Studio DIY.

Với những căn nhà có gian sảnh rộng, gia chủ dùng bàn gỗ lớn để đặt các món đồ trang trí yêu thích vào dịp Lễ này. Các món đồ nhân tạo luôn giữ vẻ tươi mới lâu hơn, dùng lại được nhiều lần bằng các cách sắp đặt khác nhau mỗi năm.

Nguồn Pinterest.

Bạn có thể dùng các món đồ trang trí như trong hình để bài trí cho căn nhà của mình vào Lễ Halloween năm nay. Nhưng hãy sắp đặt chúng theo cách riêng của bạn, cách mà bạn cảm thấy ưng ý và tiện dụng nhất.

Nguồn Sunny Side Design.

Hình dơi, côn trùng và những cánh bướm nhiều màu rất dễ kiếm trên các trang mạng. Bạn chỉ cần in ra, cắt dán vào khung tranh hay tường là đã có món đồ trang trí thủ công đơn giản nhưng khá bắt mắt.

Nguồn Good Housekeeping.

Halloween không chỉ có các món đồ trang trí rùng rợn, bí ngô điêu khắc hay màu đen u tối. Với nhiều gia chủ, sự xuất hiện của những trái bí xinh xắn và hoa lá của mùa cũng đã đủ để trang trí cho căn nhà vào ngày này.

Nguồn Sugar and Charm.