Halloween lại về, các chủ nhà năm nay trang trí căn nhà của họ ra sao? Mời bạn cùng tham khảo.

Bài trí nhà vào ngày Halloween không nhất thiết chỉ có màu đen và các món đồ tạo cảm giác “kinh dị, kỳ quái”. Cũng có những gia chủ chọn màu hồng lãng mạn để bài trí cho căn nhà của mình như trong bức hình dưới đây.

Nguồn Pinterest.

Thêm một mẫu trang trí khác dành cho các chủ nhà bận rộn. Chỉ cần thay đổi một hoặc hai món đồ nhỏ sẽ mang đến không khí mới cho căn phòng để chào đón những ngày lễ khác tiếp theo.

Nguồn 2ladies&achair.

Với căn nhà có tường sơn màu trắng, chủ nhà chọn màu đen, cũng là màu đặc trưng của ngày lễ Halloween cho các món đồ trang trí trước cửa. Khi ngày lễ kết thúc, những trái bí ngô sẽ được thay thế bằng vài hộp quà hay chậu cây thông để đón Giáng Sinh và Năm Mới.

Nguồn HGTV.

Có gia chủ ưa cách trang trí truyền thống vào ngày lễ Halloween. Đó là những món đồ “rùng rợn” như nhện đen, bộ xương (skeleton), cây chổi và phù thủy.

Nguồn Sugar and Charm.

Sơn bí ngô bằng những màu bạn thích cũng là cách để trang trí cho căn nhà vào tháng Mười. Không quá cầu kỳ hay tốn kém nhưng cũng đủ để mang không khí lễ hội vào không gian sống quen thuộc hàng ngày.

Nguồn Good Housekeeping.

Thay vì chọn những món trang trí cầu kỳ và tốn kém, chỉ cần đặt thêm món trang trí nhỏ, dễ kiếm nhưng đặc trưng như những trái bí ngô cũng mang đến sự thay đổi đáng kể cho căn nhà.

Nguồn Elle Decor.

Khi cất đi chú quạ, tấm ren đen và hai trái bí ngô màu hồng làm bằng vải nỉ, cảm giác tươi mới của mùa Xuân sẽ trở lại trong căn phòng.

Nguồn Summer Adams.