Đèn chiếu sáng cửa trước là thiết bị cần thiết giúp tạo sự an toàn, tiện ích cũng như tạo thẩm mỹ cho căn nhà. Dưới đây là một vài gợi ý.

Với những căn nhà có cửa trước nhỏ, hẹp, nên lắp đèn cao trên trần hoặc trên tường nhà, sát cửa ra vào. Cần lắp đèn ở vị trí có thể chiếu sáng cả cánh cửa cũng như sân trước.

Nguồn Ylightning.       

Tỷ lệ thích hợp để lắp đèn cho cửa trước: Đèn nên lắp ở vị trí khoảng 1/4 chiều dài cánh cửa, với độ cao ít nhất 6 feet.

Nguồn Hubbell.

Khi có bậc thang ở cửa trước, cần lắp thêm đèn chiếu sáng trên các bậc thang để an toàn khi ra, vào nhà lúc tối trời.

Nguồn DesignRulz.

Chọn đèn treo đối xứng hai bên cánh cửa. Bóng đèn được lắp đối xứng hai bên cánh cửa không chỉ tạo sự cân đối thẩm mỹ mà còn tạo cảm giác thân thiện, ấm áp cho cửa trước ngôi nhà.

Nguồn FarmFoodFarmily.

Không cần quá cầu kỳ trong việc chọn đèn cho cửa trước. Một bóng đèn có đủ độ sáng là điều bạn cần lưu ý trước nhất. Sau đó, có thể chọn kiểu dáng thiết kế và màu sắc của đèn cho phù hợp với kiến trúc căn nhà của bạn.

Nguồn Porch.

Đặt thêm lồng đèn lớn trước cửa vừa giúp gia tăng ánh sáng khi có nhiều khách ra vào, vừa tạo hiệu quả trang trí cho mặt trước căn nhà vào những dịp đặc biệt.

Nguồn Ylighting.

Tùy thuộc vào kích thước cửa cũng như sân trước mà bạn có thể chọn lắp một đèn hay hệ thống dàn đèn cho phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Nguồn EP Light.

Treo đèn chiếu sáng bảng số địa chỉ nhà. Đặt đèn chiếu sáng ở vị trí này tạo thuận tiện cho khách khứa khi đến thăm viếng, cho nhân viên bưu chính hay trong trường hợp khẩn cấp.

Nguồn Lamps Plus.