Thanksgiving là một trong những ngày Lễ lớn được mong đợi nhất trong năm, là lúc gia đình và bạn bè sum họp, tiệc tùng. Dưới đây là một số cách trang trí bàn tiệc đơn giản.

Dùng bí ngô làm bình cắm bông trang trí bàn tiệc không phải là ý tưởng mới nhưng vẫn được yêu thích mỗi năm. Cách gia chủ trang trí bàn tiệc như trong hình tạo cảm giác ấm áp, gần gũi cho bữa tiệc.

Nguồn Cristin Cooper.       

Một mẫu trang trí bàn tiệc khác. Bình cắm bông, những chiếc dĩa ăn, dao, nĩa màu vàng mang tới sự sang trọng, thanh lịch cho bàn tiệc.

Nguồn Judy Dill.

Bên cạnh những món ăn ngon, một bình bông tươi sẽ giúp cho bàn tiệc thêm phần sinh động và màu sắc. Có thể chọn bông có màu rực rỡ như vàng, cam. Khăn trải bàn và khăn ăn màu ấm nóng khá phù hợp trong ngày này.

Nguồn Woman’s Day.

Là người yêu những gam màu trung tính, bạn có thể chọn bông lúa mì và nến trắng để trang trí cho bàn tiệc. Tuy nhiên, cần kết hợp với khăn trải bàn có chút màu sắc để làm nổi những món đồ trang trí và mang lại cảm giác ấm cúng cho bàn tiệc.

Nguồn Country Living Magazine.

Một chiếc khay gỗ đựng những trái thông khô, vài trái bí ngô nhỏ, những chiếc lá cây đã chuyển màu trong vườn nhà và nến màu đỏ là một trong những cách trang trí bàn tiệc đơn giản và thông dụng.

Nguồn Whats Ur Home Story.

Những trái bí ngô nhỏ bọc vải nỉ, khăn lót dĩa bằng ren màu vàng “sành điệu” và hợp mốt, được mua ở tiệm Dollar Tree. Với thời gian và sự sáng tạo, gia chủ có thể sắp đặt bàn tiệc theo phong cách yêu thích mà không quá tốn kém.

Nguồn My Texas House.

Thậm chí những chậu cây nhỏ xinh trong bộ sưu tập cây Indoor của bạn cũng có thể được dùng để trang trí cho bàn tiệc Thanksgiving.

Nguồn The Pioneer Woman.

Dùng rau củ, trái cây hay bánh ngọt để trang trí cho bàn tiệc cũng khá tiện và hữu dụng khi bạn đã quá bận rộn với việc nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn.

Nguồn Pinterest.