Là một trong những ngày Lễ lớn và quan trọng ở Mỹ. Mời bạn cùng tham khảo một vài ý tưởng trang trí nhà cửa và bàn tiệc đơn giản, tiết kiệm nhưng khá bắt mắt vào ngày này.

Trang trí với cờ. Người Mỹ luôn tự hào với lá cờ hoa tuyệt đẹp của mình. Còn gì thích hợp và ý nghĩa hơn là việc dùng quốc kỳ để trang trí cho ngày Quốc Khánh.

Nguồn Home With Holly J.

 

Những chiếc quạt giấy (paper fans) lớn, có màu cờ cũng là món trang trí đơn giản và hiệu quả cho bàn tiệc. Chúng thường được treo phía trên các món đồ uống hay bánh trái.

Nguồn House Beautiful.

Hoa cho bàn tiệc. Thay vì mua hoa tươi ở các cửa tiệm, có thể dùng hoa, cỏ sẵn có trong vườn nhà để trang trí. Các loại hoa có màu trắng, đỏ hay xanh là những màu đặc trưng trong dịp Lễ này.

Nguồn Martha Stewart.

Không nhất thiết phải tốn nhiều thời gian hay tiền bạc để chuẩn bị một bữa tiệc cho ngày Lễ. Những món đồ cũ, tái chế khi được sắp đặt phù hợp sẽ mang lại hiệu quả không kém.

Nguồn Country Living Magazine.

Dùng đèn LED thay cho pháo bông. Đèn LED hình pháo bông (Firework Copper Wire LED lights) vừa an toàn lại dùng được trong thời gian dài. Có thể dùng để trang trí cho nhà cửa hay bàn tiệc vào nhiều ngày Lễ khác trong năm.

Nguồn Walmart.

Cách nhanh và đơn giản nhất để trang trí bàn tiệc vào ngày 4th of July là dùng khăn trải bàn có các màu trắng, xanh và đỏ. Chọn các món ăn, trái cây, đồ uống có các màu đặc trưng kể trên là một cách khác.

Nguồn Woman’s Day.

Dùng nến. Nến luôn mang đến vẻ thanh lịch và sự ấm cúng cho mọi bàn tiệc. Chọn loại nến có mùi thơm nhẹ sẽ giúp bữa tiệc thêm hoàn hảo.

Nguồn Pinterest.