Dân Việt còn

Hồi tháng Hai đầu năm nay, một người Việt đã bị quan thuế phi trường Dallas-Fort Worth chặn giữ và tịch thu 22 lbs lòng heo bò. Hồi tháng qua, tiếp nối “truyền thống hào hùng” của phe ta, một người Việt cũng đã bị các nhân viên Quan Thuế ngay phi trường DFW này chận giữ khi giấu trong hành lý đến 54 tổ yến mang qua từ Việt Nam. Các câu chuyện dài tập đã, đang và sẽ còn xảy ra dài dài khi “hàng lậu còn, (thì) dân Việt còn”. Theo các thông báo từ các phi trường và Sở Quan Thuế Hoa Kỳ, du khách cứ thoải mái mang hạt giống, thịt, trái cây, chim chóc, cá cua… vào nước Mỹ và cứ tự nhiên giấu vào người hay hành lý. Cho đến khi bị bắt thì sẽ biết thế nào là… kém thoải mái.

nguồn: u.osu.edu
nguồn: u.osu.edu

Khách sạn thân thiện 

Ngày càng có nhiều khách sạn, phương tiện di chuyển có những điều lệ dễ dàng, thân thiện với những con thú kiểng, cho phép chủ nhân của chó, mèo, thỏ… có thể mang chú thú kiểng theo mình lên phi cơ, vào khách sạn. Nên khi cô Lindsey Partridge từ Canada sang mướn motel Super 8 tại Kentucky, nơi cô đặt phòng qua mạng và có ghi các điều lệ dễ dàng với các con vật nuôi thì cô đã mang theo một con… ngựa. Chú ngựa tên Blizz sang Kentucky để thi đấu và cần .. nghỉ ngơi, tịnh dưỡng trước khi ra sân thi đấu. Hổng biết Blizz có ngủ trên giường nệm và tắm nước nóng không chứ khách nào ở trùng phòng sau Blizz chắc cũng có nhiều … kỷ niệm.

nguồn: Toronto Star
nguồn: Toronto Star

Giết nhện

Một cuộc quyết đấu của “Người Nhện”, tức giữa người và nhện, đã diễn ra quyết liệt với cảnh nhà cháy nổ phừng phừng, không hề thua kém trên màn ảnh. Đó là câu chuyện của một cư dân sống trong một căn nhà di động (mobile home) tại Tucson, Arizona vừa quyết tử cùng các (yêu tinh) nhền nhện. Khi thấy phía dưới ngôi nhà của mình có quá nhiều màng nhện, người chủ căn nhà này đã lấy đuốc đốt bằng hơi ga để đốt màng nhện. Kết quả: nhà cháy, người chạy thoát được và đám nhền nhện cùng các “hang ổ” của chúng bị thiêu cháy tan tành. Nghe biểu chuyện ly kỳ này đang được rao bán bản quyền để lên “phin”.

nguồn: BBC.com
nguồn: BBC.co

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY