Công viên quốc gia Yellowstone

Được thành lập từ năm 1872, công viên quốc gia Yellowstone (Yellowstone National Park) là công viên quốc gia lâu đời nhất thế giới. Trải rộng khoảng gần 3,500 dặm vuông qua ba tiểu bang Idaho, Montana và Wyoming, Yellowstone thu hút đông đảo du khách thăm viếng hàng năm (4 triệu du khách đã ghé Yellowstone trong năm qua). Mùa Hè này, bạn hãy làm thử một chuyến du hành đến Yellowstone để chiêm ngưỡng một thiên nhiên hùng vĩ và tuyệt đẹp xem sao.

fullhdpictures.com
fullhdpictures.com

Nghỉ hưu

Trong danh sách của tổ chức International Living về những thành phố hay quốc gia tốt nhất cho người nghỉ hưu thì phần lớn những nơi này thuộc các đảo quốc Caribbean, Trung Mỹ như Panama, Ecuador, Costa Rica, Belize… Mexico đứng đầu bảng này khi International Living bảo rằng chỉ cần $1,200 là hai vợ chồng (già) sống … (tạm) vui rồi, miễn đừng dính vô ma túy. Bởi vậy có khoảng một triệu người hưu trí Mỹ đang sống bên Mexico. Không được vô danh sách này nên phố núi (cao, phố núi đầy sương) Bormida bên Ý quảng cáo là giá nhà chính phủ cho thuê ở đây chỉ từ 50 đến 100 Euro mỗi tháng và ai dọn nhà tới đây thì sẽ được cho ngay 2,000 Euro tiền tươi để khuyến khích mọi người dọn đến. Người sắp hưu nên mau mau mà lên kế hoạch.

evome.co
evome.co

Hôn Thanh xà

Không biết có coi mấy phim hay tuồng tích Thanh Xà, Bạch Xà hay không mà một chàng tại Florida đã kê miệng … hôn vô “cô nàng” Thanh Xà nhỏ nhắn. Chẳng thấy rắn hóa thành một nàng thiếu nữ sắc nước hương trời mà ngược lại, chàng đã bị nó cắn… phù mỏ (lẫn phù người), trực thăng phải chở vào bịnh viện cứu cấp. Ron Reinold là tên chàng (chơi ngu). Không biết nổi hứng ra sao nhưng các bạn bè (nhậu chung) kể rằng, sau khi làm vài chai, Ron cầm một em rắn ra đùa và định… hôn nhưng “ẻm” hổng chịu, mổ cho một phát ngay môi. “Môi nào có còn sưng, cho ta quên cuộc tình”, thiệt đúng là “Ru ta ngậm ngùi” cho mối tình rắn.

onsizzle.com
onsizzle.com

Tiệc mưa

Nói nào ngay, nhạc sĩ Việt Nam (hổng hiểu sao) thích mưa vô cùng. Nào là Mưa Hồng, Mưa Ngâu, Mưa Rừng, Mưa Đêm Ngoại Ô, Mưa Trên Xứ Huế…, kể nữa chắc xỉu. Có lẽ nghe nhạc mưa nhiều quá nên nhiều người đâm “thít” (thích) mưa. Mới đây trong tiệc cưới tại Hưng Yên, vài trăm người mang áo mưa (bình chân như vại) để ngồi ăn tiệc cưới. Khi được hỏi tại sao lại “yêu mưa” đến vậy thì một khách mời biểu, “Thích cái con bà nó, đám cưới của con trai sếp, thằng nào cũng ngồi chịu trận mà lòng (lạnh) tê tái”. Té ra là đám cưới của con trai Phó Tổng Giám Đốc nhà máy. Tội!

news.zing.vn
news.zing.vn
SHARE

NO COMMENTS