Công ty Exxon bị phạt $20 triệu

Thẩm phán David Hittner đã phạt công ty Exxon Mobil phải trả tiền phạt gần $20 triệu về việc đã thải ra 10 triệu pounds chất gây ô nhiễm trong không khí trong vòng 8 năm, từ năm 2005 đến 2013 tại khu vực ở phía Đông thành phố Houston.

Công ty Exxon cho biết là đang xem xét kháng cáo.

Nguồn foxsanantonio.com
Nguồn foxsanantonio.com

Sửa chữa đường phố

ALLEN – Thành phố đã chọn nhà thầu để sửa chữa những con đường bị nứt nẻ trong công viên Walden Park và công viên Fountain Park 2. Công tác trải nhựa đường một lớp mỏng có thể kéo dài tuổi thọ từ năm đến tám năm. Các đội sửa chữa đã sửa các lề đường bị hư hỏng và kiểm tra ghi nhận mặt đường bị hư hỏng.

Những công viên và con đường khác như là Walden Park Estates, Fountain Park, W. Concord Lane, Concord Lane, E. Concord Lane, Walden Court, Roaring Springs Drive, Emerson Drive, New Bedford Lane, Sycamore Creek, Autumn Lake Drive, Pebblebrook Drive, Roaring Springs và High Meadow Drive sẽ được tu bổ trong chương trình bảo trì hàng năm của thành phố.

Công tác sửa chữa đường phố sẽ hoàn tất vào tháng 7 năm 2017.

Nguồn cityofallen.org
Nguồn cityofallen.org

Hí trường Dickies Arena mới  

FORT WORTH – Dự án hí trường Dickies Arena mới trị giá $450 triệu, 14,000 chỗ ngồi trong thành phố Fort Worth, nằm cạnh Will Rogers Memorial Center và sẽ mở cửa vào tháng 11 năm 2019.

Tổ chức Multipurpose Arena Fort Worth (MAFW) và Dickies hợp tác thiết lập.

Sân vận động Dickies mới có Dickies Arena sẽ mang lại nhiều chương trình giải trí bao gồm các buổi hòa nhạc, các chương trình trình diễn gia đình, các trận tranh giải thể thao, các sinh hoạt cộng đồng và sẽ là nơi diễn ra các buổi trình diễn Rodeo tại Fort Worth Stock Show.

Gởi tin nhắn ẩn danh 

ALLEN – Cảnh sát không phải là những người duy nhất giúp ngăn chặn tội ác. Cư dân có thể cung cấp những tin tức nặc danh trực tiếp cho Sở Cảnh sát Allen thông qua điện thoại di động hoặc trực tuyến (online).

– Cách gởi tin nhắn ẩn danh qua điện thoại thông minh: Tuần tự làm theo: 1. Mở một “Tin nhắn mới (New Message)” – 2. Gởi tới số 847411 – 3. Trong Text Message box, ghi “ALLENPD” theo sau tin nhắn của bạn – 4. Bấm vào nút “Gởi (Send)”

– Cách gửi tin nhắn vô danh trực tuyến (online) bằng cách sử dụng Internet bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, 24 giờ trong ngày, 7 ngày một tuần bằng cách điền vào mẫu đơn “Anonymous Online Tip” tại trang web http://www.cityofallen.org/1467/Text-A-Tip.

Nguồn
Nguồn

Trạm cứu hỏa 26 tạm thời đóng của

FORT WORTH – Bắt đầu từ ngày 20 tháng 4, Trạm 26 sẽ được sửa chữa nhanh chóng, bao gồm cả công việc cập nhật hệ thống HVAC, tân trang trạm cứu hỏa.

Trong thời gian này, hai đội cứu hỏa tại Trạm 26 sẽ chuyển đến các trạm cứu hỏa gần đó. Đội Quint 26 sẽ làm việc tại Trạm 39, 7655 Oakmont Blvd. Engine 26 sẽ phục vụ tại  Trạm 36, 5045 Columbus Trail.

Cư dân sẽ không thấy sự khác biệt đáng kể trong thời gian tạm thời này. Cư dân vẫn gọi 911 để báo cáo trường hợp khẩn cấp.

Nguồn wfaa.com
Nguồn wfaa.com
SHARE

NO COMMENTS