VIETV Dallas 55.5 – Chặng đường sau 5 năm

Xướng ngôn viên Dallas của Đài VietTV.
Xướng ngôn viên Dallas của Đài VietTV.

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 10 Tháng 12, 2017, hệ thống truyền hình VIETV Network 55.5 Dallas – Texas đã tổ chức buổi “Lễ Kỷ Niệm 5 năm thành lập” tại nhà hàng Zander’s House với sự tham dự của hơn 300 khách mời gồm các vị đại diện của chánh giới người Việt (Ông Bà Andy Nguyễn và Ông Bà Trương Minh Ẩn), viên chức chánh quyền các thành phố DFW, Chủ tịch hai Cộng Ðồng NVQG Dallas và hạt Tarrant, đại diện các tôn giáo, các thân chủ quảng cáo của Ðài VIETV Network, và các đồng nghiệp truyền thông báo chí trong vùng DFW như Ðài SBTN/Texas, Ðài Phát Thanh AM-1600, Ðài Phát Thanh VAE Live, Báo Người Việt Dallas, Báo Trẻ, Bút Việt News, Kiến Thức Magazine, Trẻ Ðẹp Online. Cùng sự hiện diện đại diện của những vị Cộng tác viên đã gắn bó từ những ngày đầu cùng Ðài VIETV như: Bác Sĩ Nguyễn Ý Ðức và phu nhân, Cô Angie Hồ Quang và phu quân Tiến sĩ Walter Nguyễn, các xướng ngôn viên  của Ðài VIETV Dallas và Houston.

Từ trái: Bà Judge County Criminal Courtt #8, Bà Jenifer Nguyễn, Bà Thu Nga, Ý My, Maika (VAE lives) và viên chức Cảnh sát
Từ trái: Bà Judge County Criminal Courtt #8, Bà Jenifer Nguyễn, Bà Thu Nga, Ý My, Maika (VAE lives) và viên chức Cảnh sát

Theo chia sẻ từ hai vị sáng lập viên Ðài VIETV là ông Kevin Ngô và ông Bảo Phạm, hệ thống VIETV Network 55.5 được bắt đầu từ trụ sở chính ở Houston vào ngày 11/11/2011 với kênh truyền hình franchise từ VFTV, và sau một năm Ðài 55.5 đã mở rộng  thêm nhiều chi nhánh, quy tụ trên 100 nhân viên tại Los Angeles, San Jose, Washington DC, Philadelphia, Canada và hiện đã có mặt Dallas-Texas từ ngày 10 tháng 12/2012 với những người đại diện: Bà Jennifer Nguyễn, Ông Thái Hóa Lộc, Chị Yvonne Nguyễn và Anh Hùng Võ cùng các thành viên tại Dallas, đã điều hợp các chương trình hữu ích – gần gũi với cuộc sống và kết nối các mối quan hệ tốt với các chánh giới – truyền thông – hội đoàn và đồng hương trong vùng và khắp nơi.

“Trong suốt thời gian 5 năm, VIETV đã không thay đổi chủ trương và mục đích nên chỉ thay đổi danh xưng trong điều kiện khó khăn lúc ban đầu. Sự phát triển và tinh thần cộng tác của mọi thành viên đã thay đổi VIETFACE TV trở thành VIETV NETWORK. VIETV Dallas 55.5  SẼ HIỆN DIỆN Ở KHẮP NƠI và MỌI LÚC như một thúc đẩy, một động lực trong tinh thần và phục vụ khán thính giả”.

Xin chúc mừng Ðài VIETV Dallas 55.5 và chúc quý đồng nghiệp thịnh vượng và luôn mang những chương trình hay đến cho khán giả.

Các thành viên của đài trong lễ khai mạc

YMN

 

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY