Trí thông minh nhân tạo biết tự suy nghĩ

Giám Ðốc Ðiều Hành Ray Christian của công ty Textpert cho biết hơn một năm trước đây TEVI chỉ là một “bot” chạy trên kỹ thuật lưu trữ tập trung. Bây giờ trí thông minh nhân tạo TEVI (Textpert empathetic virtual interface) biết tự suy nghĩ lấy, có hồ sơ của 85,000 câu hỏi và 20,000 câu trả lời, tổng cộng 22 triệu chữ để “học”.

tri-thong-minh-nhan-tao

Ray nói: “Mỗi lần được hỏi, TEVI đều có câu trả lời khác nhau dựa trên kiến thức TEVI thu thập được. TEVI “học” dựa trên số lượng lẫn phẩm chất của điều mình “học”…”. Ông Ray gọi TEVI là “cô”, ông nói tiếp: “Cô TEVI học văn phạm, học nhận diện mặt chữ, cách đặt câu… để tạo ra câu trả lời. Những việc học hỏi này hoàn toàn không có sự kiểm soát nào của con người”

TEVI được thiết kế sẵn trong thảo trình Textpert nên TEVI biết tuổi của bạn, có hồ sơ về bạn, nhớ được câu chuyện đã nói với bạn.

tri-thong-minh-nhan-tao1

Tìm hiểu thêm về TEVI tại đây:

https://www.textpert.ai/

Trí thông minh nhân tạo Replika

Mục đích của chatbot Replika (công ty Luka) là “trở thành người bạn thân thiết” của riêng bạn. Càng dùng, Replika càng hiểu biết người dùng nhiều hơn, giúp người dùng tự tin hơn, cởi mở hơn.

Trung bình người dùng gửi 40-50 tin nhắn đến Replika mỗi ngày.

tri-thong-minh-nhan-tao2

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=ai.replika.app&hl=en

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/replika-your-ai-friend/id1158555867?mt=8 

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY