Tổng Thống Donald Trump lên án tấm hình ‘chặt đầu giả’ của Katy Griffin

NGUỒN TIN: REUTERS

Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump. Ảnh: CDA News
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump. Ảnh: CDA News

Bằng thái độ phẫn nộ, Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump lên án nữ nghệ sĩ hài kịch Kathy Griffin, người đã chụp và cho đăng tấm hình cầm một đầu lâu đầy máu me bị chặt đứt, trông giống như Tổng Thống. Ông viết trên trang Twitter rằng: “Kathy Griffin phải tự hổ thẹn, vì đã khiến các con của ông, đặc biệt là cậu Barron mới 11 tuổi, rất khó chịu về hành động này.”

Nữ nghệ sĩ hài kịch Katy Griffin. Ảnh: Malaysiakini
Nữ nghệ sĩ hài kịch Katy Griffin. Ảnh: Malaysiakini

Nữ nghệ sĩ hài kịch Kathy Griffin bị các thành viên của Đảng Dân Chủ và Đảng Cộng Hòa chỉ trích. Cuối ngày hôm qua Kathy Griffin viết lời xin lỗi trên trang Twitters, nội dung nói rằng, “cô là nghệ sĩ hài kịch, đã đi quá giới hạn cho phép. Cô biết tấm hình đáng sợ, có ảnh hưởng đến mọi người, không hài hước chút nào. Cô xin lỗi và mong được mọi người tha thứ.” Kathy Griffin, 56 tuổi, nữ hài kịch được trao giải Gammy danh giá, đã yêu cầu nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tyler Shieds, xóa tấm hình đăng trên trang mạng xã hội.

Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump. Ảnh: AP News - Associated Press
Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump. Ảnh: AP News – Associated Press

Theo trang TMZ, trong lúc chụp hình, Kathy Griffin nói đùa rằng, cô và nhiếp ảnh gia Tyler Shieds phải chạy trốn sang Mexico, vì e rằng bị bỏ tù  sau khi đăng hình. Tấm hình đã bị cộng đồng mạng mạnh mẽ chỉ trích, kể cả con trai lớn của Tổng Thống Donald Trump là ông Donald Trump Junior.

Cô Chelsea Clinton. Ảnh: New York Post
Cô Chelsea Clinton. Ảnh: New York Post

Cô Chelsea Clinton, con gái Cựu Tổng Thống Clinton và Cựu Ngoại Trưởng Hillary Clinton đã phê bình: “Tấm hình không có vẻ gì đáng cười, nhất là khi đem chuyện giết tổng thống ra để đùa cợt.”

Cựu Thống Đốc Massachusetts Mitt Romney. Ảnh: Salon
Cựu Thống Đốc Massachusetts Mitt Romney. Ảnh: Salon

Ông Mitt Romney, Cựu Thống Đốc Massachusetts nói rằng, tiết mục đùa giỡn của Kathy Griffin là tận cùng của sự ghê tởm.

SHARE

NO COMMENTS