Tình yêu là gì?

Ðể chọn một từ  mà tôi yêu thích nhất trong cuộc sống, đó sẽ  là từ “Love”, hay còn gọi là “Tình yêu”.  Tình yêu có thể được định nghĩa theo nhiều cách tùy theo mục đích sử dụng vào hoàn cảnh nhất định nào đó. Tôi nghĩ rằng nó là  một cảm giác mãnh liệt, một tình cảm sâu sắc. Từ  tình yêu cũng có nghĩa là vô hạn và mang  màu sắc khác nhau dựa trên giác quan, tập quán, và cảm xúc.

Việc lựa chọn từ tình yêu thay vì một từ đồng nghĩa của nó được dựa trên kinh nghiệm cuộc sống của tôi. Tình cảm, thương mến, và niềm đam mê là các từ đồng nghĩa với từ tình yêu mà  tôi nghĩ đến. Tuy nhiên tôi đã chọn từ tình yêu vì tình yêu luôn tồn tại kỳ diệu trong cuộc sống. Mỗi người trong cuộc đời của mình chắc chắn sẽ được trải nghiệm từ yêu với muôn vàn ý nghĩa khác nhau. Nói cách khác, tình yêu đến trong nhiều hình thức, cũng từ đó được cảm nhận và thể hiện trên những quan niệm khác nhau. Hơn hết, nó được tìm thấy quan trọng hơn tất cả các từ đồng nghĩa khác.

Jeffrey
Jeffrey

Lắng nghe ai đó nói một ngôn ngữ khác có thể làm cho đầu óc một người hoạt động. Còn khi nghe một từ yêu vang lên, nó sẽ gợi cho người ta nhiều ký ức và sự  xúc động. Tùy thuộc vào nơi nhận, hoàn cảnh, hay người truyền đạt, mà từ yêu được bộc lộ trọn vẹn cảm xúc và mong muốn của một người. Cũng như mang đến cho người nghe ảnh hưởng vì ý nghĩa của nó. Từ tình yêu có thể được sử dụng giữa một đôi tình nhân khi họ chia sẻ suy nghĩ, niềm vui, và xúc cảm trong cuộc sống. Riêng  tôi, khi nghe từ yêu từ ai đó, tôi cảm thấy thật là hạnh phúc.

Có nhiều cách để dùng từ yêu, khi nào một người có thể quyết định dùng từ đó? Khi sắp chia tay một người bạn đặc biệt trong một khoảng thời gian dài, bạn sử dụng từ yêu để biểu lộ cảm xúc của mình với họ là rất hợp. Có nghĩa là người ta chỉ nhắc đến chữ yêu trong những khoảnh khắc đặc biệt  để nói lên sự quan trọng của ai đó đối với mình.

Từ yêu ảnh hưởng tôi một cách mạnh mẽ, bởi vì trong suốt cuộc đời của tôi cho đến thời điểm này tình yêu luôn rất quan trọng, tồn tại xoay quanh những người thân của tôi. Tôi rất quan trọng từ yêu và nghĩ về nó một cách nghiêm chỉnh vì bản thân tôi là con trai lớn trong một gia đình châu Á, tôi hiếm khi nhìn thấy  được sự biểu lộ tình cảm của cha mẹ đối với mình, mặc dù tôi biết rằng cha mẹ rất yêu tôi. Tôi biết trách nhiệm của mình là đón nhận tình yêu đó như là một điều tự nhiên, không cần phải được thể hiện ra lời nói và điều này giúp tôi sống mạnh mẽ hơn. Những trải nghiệm cuộc sống và tính cách của bản thân đã cho tôi  cách  cảm nhận về tình yêu, làm cho tôi trân trọng tình yêu một cách sâu sắc. Tình yêu là con đường mang hạnh phúc cho tôi.

Từ yêu thích của tôi là tình yêu; từ tình yêu này có thể được mọi người định nghĩa khác nhau. Nó mang tất cả những tình thương yêu sâu sắc, những cảm xúc mãnh liệt đến cho người nhận. Từ tình yêu có nghĩa gì đối với bạn?

J

SHARE

NO COMMENTS