Tìm thấy thi hài của sinh viên mất tích; cái chết của nạn nhân được công nhận là một vụ giết người

NGUỒN TIN: REUTERS

Ảnh: Community Video and Social News Feeds
Ảnh: Community Video and Social News Feeds

Nha Cảnh Sát Quận Orange thông báo, thi hài của Blaze Bernstein, sinh viên Đại Học Pennsylvania, 19 tuổi, đã tìm thấy trong bụi cây gần công viên Borrego tại Lake Forest. Nhà chức trách đã lục soát khắp công viên Borrego trong nhiều ngày, để tìm kiếm Blaze Bernstein, người đã mất tích vào ngày 2 tháng giêng. Trao đổi với các ký giả trong cuộc họp báo vào ngày 10 tháng giêng, Trung Úy Brad Valentine, trưởng phòng cảnh sát thành phố Lake Forest, cho biết: Cảnh sát tin rằng có lẽ Blaze Bernstein bị sát hại, ngay trong đêm mất tích. Một cuộc khám xét đã được thực hiện, nhưng cho đến nay chưa có nghi can nào bị bắt.

Sinh viên Blaze Berstein. Ảnh: Orange County Sheriff's Office
Sinh viên Blaze Berstein. Ảnh: Orange County Sheriff’s Office

Cha mẹ của Blaze Bernstein đầy cảm xúc, khi gặp các ký giả trong cuộc họp báo. Họ cảm ơn nha cảnh sát, và khóc khi nói đến người con đã chết. Bà Annee Della Donna, luật sư và cũng là bạn của gia đình Bernstein cho biết: Blaze Bernstein trở về thăm gia đình, khi Đại Học Pennsylvania nghỉ mùa đông. Cậu đến công viên vào ngày 2 tháng giêng, để gặp một người lạ mặt với lý do không rõ ràng.

Ảnh: 6abc Philadelphia
Ảnh: 6abc Philadelphia

Trước đó, Blaze Bernstein gửi tin nhắn cho một người bạn, yêu cầu chở đến công viên để gặp người lạ mặt nói trên. Họ đến công viên lúc 10:30 tối. Blaze Bernstein một mình đi vào công viên, trong khi người bạn ngồi đợi trên xe. Không thấy Blaze Bernstein trở lại, anh ta đã gửi tin nhắn cho Blaze Bernstein. Người bạn đã bỏ đi, sau đó trở lại tìm kiếm Blaze Bernstein trong nhiều giờ, nhưng không thấy. Nhà chức trách đã thẩm vấn người bạn của Blaze Bernstein nhiều lần, nhưng cậu ta không bị bắt giam.

SOURCEReuters
SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY