Tiết kiệm tiền khách sạn

Dù bạn là người thường xuyên đi du lịch hay sắp có kỳ nghỉ dài ngày, vài mẹo vặt dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi nghỉ tại khách sạn.

Hạn chế sử dụng room service. Việc nhấc phone lên gọi phòng tiếp tân mang đến cho bạn đồ ăn nghe có vẻ rất tiện lợi nhưng bạn sẽ phải mất thêm tiền. Mà đôi khi vừa mất tiền vừa “bực mình” vì không được như ý. Thay vào đó, bạn có thể ra ngoài tự kiếm đồ ăn. Vừa khám phá địa điểm mới tới, chọn đồ ăn như ý, lại tiết kiệm tiền. Ðể việc này được dễ dàng hơn, có thể tìm thông tin trên internet trước khi bạn tới nơi hoặc tham khảo từ nhân viên khách sạn.

tiet-kiem-tien-khach-san3

Sau bữa ăn thưởng thức “đặc sản địa phương”, đừng lãng phí bỏ đi đồ ăn dư. Phòng khách sạn của bạn luôn có một chiếc tủ lạnh mini. To go đồ ăn dư, để trong tủ lạnh mini bạn sẽ có thêm một bữa ăn nữa nếu không muốn ra ngoài và đặc biệt là không phải chi thêm tiền.

tiet-kiem-tien-khach-san2

Yêu cầu một chiếc microwave khi bạn ở khách sạn. Một vài khách sạn cung cấp microwave miễn phí cho phòng trọ của bạn, cũng có nơi bạn phải trả thêm một phụ phí nhỏ. Bạn có thể hỏi nhân viên khách sạn về điều này. Microwave không chỉ tiện ích mà còn giúp bạn tiết kiệm khi ở khách sạn.

tiet-kiem-tien-khach-san1

Mang một chiếc máy sấy tóc khi ở khách sạn là vô cùng tiện ích. Vừa giúp bạn giữ ấm, sấy khô khi cần thiết thay vì phải trả thêm tiền cho lệ phí dịch vụ ở khách sạn.

tiet-kiem-tien-khach-san

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY