Tiệc Halloween

Hình đĩa thức ăn có chiếc đầu lâu có thể gây ghê rợn và không hợp với người Việt nhưng với văn hóa Mỹ thì chẳng nhằm nhò gì! Và nếu bạn không thấy ghê thì làm thử xem sao.

Nếu sẵn có một chiếc “đầu lâu” mua từ Halloween năm ngoái mà chưa biết tái sử dụng ra sao cho năm nay, cách bài trí dưới đây có thể là gợi ý dành cho bạn. Đây sẽ là món ăn “rùng rợn” nhất trên bàn tiệc năm nay. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc nếu có đông trẻ nhỏ tham dự

tiec-halloween5
Nguồn pinterest.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản là táo xanh, dâu tây, hạt hướng dương, kem tươi và thời gian bỏ ra, bạn đã có tạo hình ngộ nghĩnh dành cho trẻ tiệc Halloween này. Đây cũng là cách “dụ” trẻ ăn trái cây thay vì bánh kẹo ngọt trong ngày lễ.

tiec-halloween4
Nguồn pinterest.com

Nếu là người vẫn ham mê làm bánh thì cách tạo hình dưới đây hẳn không phải là quá khó cho bạn. Vẫn là món bánh mì xúc xích nhưng thêm một vài chi tiết nhỏ sẽ khiến bọn trẻ thêm yêu món bánh mẹ làm.

tiec-halloween3
Nguồn martinis&bikinis

Những chú cú vọ dễ thương làm từ bánh quy, hạnh nhân, nho khô và frosting. Bạn không cần phải là người có “hoa tay” mới tạo ra được những chiếc bánh này.

tiec-halloween2
Nguồn pinterest.

Chocolate trắng và dâu tây hình ma tiệc Halloween cho các bé. Đây cũng là cách giảm lượng đường nạp vào cơ thể cho những bé ham kẹo ngọt.

tiec-halloween1
Nguồn delish.com

Bánh mì nướng hình mummy cho bữa sáng của bé trở nên đặc biệt hơn vào tháng 10 này, từ những nguyên liệu thông thường là bánh mì, ketchup, olive và cheese.

tiec-halloween
Nguồn spaceships and lasers beams.
SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY