Tiệc Giáng Sinh cho người Chậm Phát Triển

Các em chậm phát triển trình diễn văn nghệ,
Các em chậm phát triển trình diễn văn nghệ,

Garden Grove (California) – Vào Thứ Tư, ngày 7 tháng 12 năm 2016, tại Nhà Hàng Furiwa, thành phố Garden Grove, như thông lệ hằng năm, Chương trình Đa Văn Hóa (Westview) lại tổ chức tiệc Giáng Sinh cho những người chậm phát triển.

Chương trình Đa Văn Hóa Westview được thành lập từ năm 1993 cung cấp việc làm và huấn luyện kỹ năng cho người chậm phát triển, là nhịp cầu giữa học viên và gia đình để hợp tác với cộng đồng và những doanh nghiệp địa phương. Tham dự buổi họp mặt, ngoài những người chậm phát triển trong đó có Đại Hàn, Nhật, Trung Hoa, Mễ Tây Cơ, Việt Nam… còn các nhà tài trợ, quan khách, thân hữu, một số các nhà giáo đến từ các Trung Tâm Việt Ngữ, các cơ quan truyền thông.

Cô Angie Fisher Giám đốc Chương trình Đa Văn Hóa trình bày những thành quả đã đạt được trong năm qua. Cô cho biết các em đi làm thiện nguyện ở các tổ chức bất vụ lợi, đi học trường Đại học Cộng đồng Coastline, học lớp Toán, Anh Văn, cắm hoa, nấu ăn, lớp trống, lớp thanh nhạc, lớp múa, lớp thể dục, thủ công, v.v…

Mọi người cùng thưởng thức các món ăn và xem các em biểu diễn một chương trình văn nghệ phong phú qua những bài hát, điệu vũ, múa trống… Cuối cùng là phần phát quà Giáng Sinh cho tất cả các em khuyết tật tham dự chương trình.

Westview là tổ chức bất vụ lợi, do đó, cần được hỗ trợ dưới các hình thức: ngân phiếu, và những tặng phẩm thiết thực…

(HINH 2) WESTVIEW TIEC GIANG SINH  2

Xin liên lạc: (714) 799-0211, hoặc: afisher@westviewservices.org

 

SHARE

NO COMMENTS