Thêm vài lưu ý trên sàn nhảy

Bắt đầu khiêu vũ.  Vào sàn khi đã có một vài đôi đang khiêu vũ. Bạn cần lưu ý nơi mình đứng không ảnh hưởng đến làn chuyển động của các cặp nhảy khác. Trước khi bắt đầu nhảy, cũng đừng quên chú ý phía sau mình, tránh hướng chuyển động của các cặp khác có thể gây ra va chạm.

Chia sẻ sàn. Sàn khiêu vũ giao tiếp thường đông người, do đó bạn cần lưu ý đến việc điều chỉnh vận tốc di chuyển và động tác để chia sẻ sàn với các cặp nhảy khác.

Kết thúc một điệu nhảy. Kết thúc một điệu, trước khi rời nhau, mọi người thường quên cảm ơn bạn nhảy. Bạn cũng có thể biểu lộ sự hài lòng của mình với điệu nhảy cho bạn nhảy biết. Nếu không hài lòng với điệu nhảy, bạn cũng không nên bỏ bạn nhảy giữa chừng.

Rời sàn nhảy. Khi bản nhạc kết thúc, thông thường nam sẽ đưa tay đỡ nữ và đưa về chỗ nữ ngồi rồi mới trở về chỗ của mình. Người nam có thể mời điệu nhảy tiếp theo nếu thấy người nữ hài lòng khi nhảy với mình.

Ðể đường đi luôn trống. Ở nhiều sàn nhảy diện tích nhỏ và chỉ có một vài đường nối từ sàn tới chỗ ngồi, không nên giữ bạn nhảy  đứng lại nói chuyện lâu trên lối đi, gây cản trở lối ra vào sàn của người khác.

them-vai-luu-y-tren-san-nhay
Hình nextavenue.org
SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY