Tái thiết nhà thờ St. Peter tại Rockport

nhatho-rp-01

Ngày 10/12/2017, tại nhà thờ Thánh Peter, Uỷ Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt (UBCT) của Hội Ðồng Ðại Diện Cộng Ðồng Người Việt Quốc Gia tại Houston (HÐÐDCÐ), dẫn đầu là Chủ Tịch – Trung tá Trần Quốc Anh, đã tổ chức trao tặng tiền hỗ trợ cho hơn 100 gia đình người gốc Việt là nạn nhân bão lụt Harvey, thuộc khu vực thành phố Rockport. Mỗi gia đình được nhận 700 Mỹ kim, đặc biệt những gia đình có người trên 60 tuổi được hỗ trợ thêm 200 Mỹ kim. Ðược biết HÐÐDCÐ Người Việt Quốc Gia tại Houston đã tích cực quyên góp tài chính từ những mạnh thường quân, những tấm lòng vàng để cứu giúp người dân cộng đồng Việt gặp cảnh khốn đốn vì thiên tai.

Ngôi nhà thờ mang tên Thánh Peter này cũng đã bị phá hủy gần như hoàn toàn trong cơn bão Harvey vừa qua. Cha Chánh xứ, Linh mục John Trân Nguyễn – dòng Phanxicô, cho biết sẽ cố gắng cùng với cộng đồng xây dựng lại nhà thờ, và giáo dân đang trông chờ vào Cha, hy vọng Cha John Trân Nguyễn sẽ dẫn dắt cộng đồng vượt qua những năm tháng khó khăn trước mặt.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên lạc Cha Trân Nguyễn: 361-729-3008. Nhà thờ St. Peter Vietnamese Church 1761 FM1781, Rockport, TX 78382.

nhatho-rp-02

HNS

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY