Ta chết, địch bị thương

Lời xưa biểu, “Quân tử mười năm trả thù chưa muộn” (sao mà thù dai và… tiểu nhân vậy hổng biết). Không phải như ngỗng trời Canada, muốn trả thù thì… làm ngay. Tức thời. Như chàng thợ săn Robert Meilhammer tại Maryland vậy. Robert đi săn ngỗng trời cùng cả nhóm bạn. Khi đàn ngỗng trời bay ngang, cả nhóm đưa súng lên bắn và một chú ngỗng nặng khoảng 7.8 ký đã trúng đạn. Tao chết thì mày cũng bị thương nên chú ngỗng này đã… đảo người, rơi xuống đập vào mặt Robert, làm gãy hết hai cái răng cửa. Chết rất hào hùng!

CKT2

Cho không, biếu không
Bài nhạc Pháp nổi tiếng L’amour c’est pour rien được dịch ra lời Việt là “Tình cho không biếu không” nghe hát cũng nhức nhối, đã tai vì được… cho không. Nay ứng cử viên Tyler Tannahill thuộc đảng Cộng Hòa tại Kansas đang tranh cử vào Quốc Hội Liên Bang thì biếu không súng AR-15 trong cuộc vận động tranh cử của mình. Súng AR-15 là loại súng đã được dùng trong vụ xả súng tại Florida vừa qua, làm thiệt mạng 17 học sinh. Các dân biểu Cộng Hòa kêu muốn ngăn ngừa chuyện nổ súng trong trường học thì cứ phát súng cho thầy cô giáo để tự vệ. Hổng biết thì bao giờ tính chuyện phát thêm súng cho học sinh.

CKT1

Mang bom vào trường
Chuyện học trò mang súng vào trường học nổ súng ngày càng phổ biến hơn. Nay tới chuyện mang… bom. Số là một cô gái nhảy thoát y vũ tại Round Rock, Texas nhận được lời mời để trình diễn vào ban trưa. Đến nơi thì cô mới… tá hỏa vì đó là một trường bán trung học, trường Noel Grisham Middle School. Biết có điều gì không ổn nên cô gọi vào trường học báo chuyện. Té ra có một học sinh trong trường đã gọi cho cô ta và lấy thẻ credit của cha mẹ để trả tiền trước, mời cô vào trường nhảy… sexy cho các bạn học và thầy cô giáo xem. Mới lớn mà mang bom kiểu này chắc bị đuổi học quá.

CKT

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY