“Sex on the…”

Những người thường đi các quán bar hay những khu nghỉ mát vùng biển, ắt sẽ quen thuộc với loại nước uống pha chế với rượu có tên gọi là rất ư nhục cảm là … “sex on the beach”, dịch (thơ) nôm na là “biển đây, em dưới, anh… trên”. “Sex on the beach” bao gồm rượu Vodka, rượu đào pha chung với nước cam và  cranberry, hổng có gì … bậy như tên gọi. Chỉ có “sex on the plan”, tức mần chuyện ấy trên máy bay mới… dễ coi (vì ngay trước mặt mọi người). Đó là chuyện xảy ra trên chuyến bay của hãng Ryanair, Shaun Edmondson, 31 tuổi tình cờ gặp nàng Tracey B., không biết lửa (tình) rực cháy thế nào mà cả hai anh chị người Anh này vẫn tỉnh như ruồi, “mần” luôn trên ghế ngồi ngay trước mắt mọi người đang cười và quay phim. Giờ mới hiểu “phớt tỉnh Ăng-lê” là sao.

nguồn daily Mail
nguồn daily Mail

Sữa thần dược

Dân ta vốn chuộng Đông y (phục), cứ mỗi lần nghe quảng cáo về các loại “thần dược” thì lại bỏ ngay tiền tươi ra mua ào ạt, giúp đỡ cho các “chiên da bào chế” của ta hốt bộn bạc. Nào là từ Noni, đông trùng hạ thảo cho đến sữa ong chúa…, cứ thế mà chi tiền. Phóng sự của đài National Geographic biểu cả làng bên Tây Tạng, Nepal  lặn lội nguy hiểm lên trên núi cao hàng tháng trời mới kiếm mấy… chút xíu (xìu xiu), có đâu mà bán hà rầm vậy trời. Không biết quảng cáo của phe ta có đến tai không mà ông Briton Fred Whitelaw cùng con rể đang bị bịnh cũng dùng sữa để chữa bịnh. “Sữa ong chúa” hay “soy milk” gì đó quá mắc nên mà cả hai mới dùng… sữa mẹ nguyên chất của con gái (và vợ) mới sinh con thay thế. Hông nghe có hết bịnh không.

nguồn daily Mail
nguồn daily Mail

Vật lý trị liệu (hồn)

Câu lạc bộ thoát y vũ (vũ sexy) sang trọng City’s Penthouse Executive Club tại New York thiếu nợ tiền thuế ba triệu đô và vừa mướn luật sư ra cãi (lộn) với tiểu bang. Trước toà, chủ nhân cùng luật sư đại diện của club này cãi (bướng) rằng cái CLB vũ thoát y này nhằm giúp cho quý ông xả xì-trét, giúp thoải mái tinh thần, giúp phấn chấn sinh… lực, nên phải được xem như là một cơ quan… y tế, cơ sở “vật lý trị liệu” và phải được miễn giảm thuế. Tòa biểu “thôi về đi Bảy” (tức Bậy).

nguồn NY Daily News
nguồn NY Daily News

NO COMMENTS