Phòng tắm lạ mắt

Những phòng tắm dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn hoàn toàn mới về cách xây dựng, lắp đặt và bài trí. Bỏ qua hết những quy tắc căn bản, thông thường, tuy lạ nhưng những phòng tắm này không khỏi khiến có người ao ước.

phong-tam-la-mat5
Nét đặc biệt của phòng tắm này là trần nhà được trang trí bằng những khúc gỗ với kích thước khác nhau kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng. Gia chủ của căn phòng hẳn là người yêu thích màu sắc của những đường vân gỗ. Nguồn interior designs ideas.
phong-tam-la-mat7
Phòng tắm lớn được trang trí với nhiều cây xanh. Vòi nước được lắp cao trên trần nhà tựa như thác nước đem lại cảm giác tự nhiên hoang sơ trong tiện nghi tối đa. Nguồn apartment therapy.
phong-tam-la-mat6
Bồn tắm bằng gỗ mộc được lắp đặt trong phòng tắm đơn sắc trắng. Căn phòng có thể được dùng như phòng xông hơi, spa giúp gia chủ thư giãn và chăm sóc da. Nguồn pinterest.
phong-tam-la-mat4
Phòng tắm với thiết kế bồn rửa hiện đại sử dụng ánh sáng và họa tiết khắc trên kính để tạo hiệu ứng trang trí. Nguồn homedit.
phong-tam-la-mat3
Một phòng tắm vô cùng đặc biệt từ việc kết hợp màu sắc của tường, sàn ốp gạch cho tới việc lắp đặt hệ thống vòi nước. Nguồn homesalaska.co.
phong-tam-la-mat
Bồn rửa được thiết kế từ thùng gỗ là điểm nhấn cho phòng tắm mang phong cách rustic như trong hình. Nguồn decoholic.com
phong-tam-la-mat1
Các vật dụng, đồ trang trí cho căn phòng được làm hoàn toàn từ những chất liệu tự nhiên như tre, gỗ, đá, sỏi… theo phong cách Nhật truyền thống Nguồn pinterest.
phong-tam-la-mat2
Một phòng tắm Tiên đúng nghĩa khi gia chủ chịu chơi thiết kế căn phòng như một hang động hoang sơ, tự nhiên. Nguồn shaidee.com
SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY