Pháp sư

Thầy pháp sư Jerry Sargent, 39 tuổi bên Anh là một thầy từ cõi trên được đưa xuống trần để cứu nhân độ thế. Thầy từng thấy và trò chuyện với những người chết. Thầy có thể bay lên không trung và trở về trái đất chỉ vài tiếng đồng hồ. Tất nhiên những việc thần thông mà thầy có thể làm chẳng gây nguy hại cho ai. Nhưng bởi gần đây thầy lại quảng bá có thể chữa trị ung thư từ xa qua Skype, cứ cho bịnh nhân nhận tâm điện của thầy qua… internet tức thì sẽ khỏi bịnh nên có đôi chút “rắc rối”. Giá cứu người của thầy chỉ có 90 bảng Anh, tức khoảng 160 tiền Mỹ cho 15 phút chữa trị. Thầy mà quảng cáo bằng tiếng Việt thì hốt bộn bạc luôn.

star-magic-energy-healing-800x533

Tại dân

Do lỗi của mình, 17 người dân gởi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Oceanbank tại Hải Phòng đã bị mất 400 tỉ tiền Việt Nam, tức khoảng 18 triệu đô la. Số là những người này mang tiền đến ngân hàng mở tài khoản tiết kiệm và được các nhân viên ngân hàng cấp sổ tiết kiệm, nay đến rút tiền thì mới biết là… sổ bất hợp lệ vì số tiền trong sổ và trong hệ thống của ngân hàng không… khớp. Ngân hàng không chịu trách nhiệm vì các nhân viên từng mở tài khoản, ký giấy tờ tài khoản tiết kiệm cho họ nay đã… nghỉ việc, ở đâu không biết. Ngân hàng cho rằng lỗi của những người gởi tiền vì họ không thường xuyên đến ngân hàng hay gởi tin nhắn để xem tiền của mình còn hay… đã mất. Quá đúng. Lỗi mười mươi của người dân rồi. Lỗi tin vào… nhà nước ta.

20170915_093230_whqb

Chuyện động trời

Một cặp vợ chồng đã âm thầm làm những chuyện… “động trời” nhưng không bị phát hiện cho đến thời gian gần đây thì hai người mới bị “bắt quả tang” nhưng danh tính vẫn không được tiết lộ. Chuyện gì vậy? Thưa chuyện một cặp vợ chồng ẩn danh, thỉnh thoảng vào nhà hàng để… trả tiền giùm cho người khác. Mới nhất là tiệc sinh nhật với 16 khách của con gái bà Jolie Wellings tại Applebee’s, Pennsylvania đã được cặp vợ chồng này lặng lẽ trả tiền sau khi được các nhân viên hứa không tiết lộ danh tính. Người chồng bảo họ, ông bà từng sống lên trong nghèo khổ nay có tiền nên muốn làm những việc nho nhỏ, đem lại niềm vui cho người khác vậy. Hổng giống lắm kẻ phe ta, khi có tiền nhiều lại sinh… tham. Chuyện “động trời” tức là ông trời cũng cảm động.

a8374c9e-1f88-42fa-860a-b56724230186_image

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY