Ông Sean Hannity nên bị sa thải

NGUỒN TIN: REUTERS

nghị sĩ Dân Chủ Gerry Connolly . Ảnh: The Hill
nghị sĩ Dân Chủ Gerry Connolly . Ảnh: The Hill

Trao đổi với đài CNN, nghị sĩ Dân Chủ Gerry Connolly cho biết: Đài truyền hình Fox News nên sa thải thông tín viên Sean Hannity, sau khi được biết ông là khách hàng của ông Michael Cohen, luật sư riêng của Tổng Thống Donald Trump. Ông Sean Hannity thường xuyên đưa ra những bản tin có liên quan đến Michael Cohen, kể cả việc nhân viên FBI đột kích văn phòng, nhà ở của ông; nhưng lại không tiết lộ bất cứ điều gì có liên quan đến chính ông, trong mối liên hệ với ông Michael Cohen.

Michael Cohen walks down the sidewalk in New York, Wednesday, April 11, 2018. (AP Photo/Seth Wenig)
Luật sư Michael Cohen 2018. Ảnh: AP Photo/Seth Wenig

Ngày 16 Tháng Tư, ông Michael Cohen ra tại tòa án liên bang ở Manhattan, New York, yêu cầu thẩm phán hạn chế việc Bộ Tư Pháp xem xét những tài liệu bị tịch thu, trong cuộc đột kích của nhân viên FBI vào văn phòng và nhà của ông. Ông cũng yêu cầu tòa án, cho các luật sư của ông xem các tài liệu đó, để họ xác định liệu các tài liệu đó có được bảo vệ theo đặc quyền của luật sư và thân chủ hay không.

WASHINGTON, DC - OCTOBER 24: Michael Cohen, a personal attorney for President Trump, departs from a House Intelligence Committee on Capitol Hill, October 24, 2017 in Washington, DC. The committee is investigating Russian interference in the 2016 Presidential election. (Photo by Mark Wilson/Getty Images) US President Donald Trump speaks during a retreat with Republican lawmakers at Camp David in Thurmont, Maryland, January 6, 2018. / AFP PHOTO / SAUL LOEB (Photo credit should read SAUL LOEB/AFP/Getty Images) LAS VEGAS, NV - JANUARY 21: Adult film actress/director Stormy Daniels attends the 2017 Adult Video News Awards at the Hard Rock Hotel & Casino on January 21, 2017 in Las Vegas, Nevada. (Photo by Gabe Ginsberg/Getty Images)
Từ trái sang phải: Ông Michael Cohen, Tổng Thống Donald Trump – Stormy Daniels. Ảnh: People / AFP PHOTO / SAUL LOEB

Trước đó, Cohen thừa nhận ông có khoảng 10 khách hàng trong năm 2017;  nhưng chỉ nêu tên hai người. Người thứ nhất là Tổng Thống Donald Trump. Người thứ hai là ông Elliott Broidy, phó ban tài chính của Đảng Cộng hòa. Tuần trước, việc ông Broidy nhờ ông Cohen trả 1,6 triệu mỹ kim, dàn xếp hậu quả với cựu người đẹp Play-boy Shera Bechard bị lôi ra ánh sáng, ông Broidy phải từ chức.

Ông Michael  Cohen, người bên trái, và ông Sean Hannity. Ảnh: The Daily Beast
Ông Michael Cohen, người bên trái, và ông Sean Hannity. Ảnh: The Daily Beast
SOURCEREUTERS
SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY