Người Việt sát hại và đốt nhà bạn gái

NGUỒN: FOX4 NEWS

Vừa qua cảnh sát ở Grand Prairie đã bắt giữ ông Bill Sơn Nguyễn, 47 tuổi, với tội danh giết chết bạn gái của mình, bà Chi Phạm. Sự việc diễn ra vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 3, 2018. Sau khi sát hại Chi Phạm, Bill đã đốt cháy căn nhà ở 2900 Hastings Drive cùng với xác của người bạn gái. Ông Chuck Ozbun, một người hàng xóm, đã kể lại rằng ông đã nghe hai người cãi vã vài ngày trước đó. Bà Chi đã đuổi Bill ra khỏi nhà và chấm dứt mối quan hệ này.

NGUOI-VIET-GIET-NGUOI1
                                    Nguồn: wfaa.com

Sau khi gây án xong, Bill Nguyễn lái xe đến tiệm nail của bà Chi cách đó khoảng nửa mile, dùng báng súng đánh một nhân viên nữ rồi tìm cách phóng hoả tiệm nail mà trước đây ông ta đã từng làm việc.

NGUOI-VIET-GIET-NGUOI2
                                    Nguồn: wfaa.com

Nghe náo động, những nhân viên đang làm việc tại văn phòng kinh doanh bất động sản kế bên đã xông vào cứu người phụ nữ bị thương. Rất may súng bị trục trặc nên Bill đã không thể bắn những người này. Một trong số những nhân viên này có mang theo súng trong người và đã khống chế Bill cho tới khi cảnh sát đến.

Những nhân chứng tại hiện trường cho hay, trước đó Bill đã đốt cháy một chiếc xe truck ở parking lot. Người phụ nữ bị thương đã được đưa vào bệnh viện.

Được biết bà Chi là một “single mom” có hai đứa con. Sau khi chị của bà qua đời vì ung thư, bà nhận nuôi thêm ba đứa cháu. Cả năm đứa trẻ hiện tại đều được giao cho bà ngoại.

Bill Nguyễn đã bị giam giữ, cáo buộc với ba tội danh phóng hoả, hành hung, giết người và chờ ngày ra toà.

NGUOI-VIET-GIET-NGUOI
           Bill Sơn Nguyễn. Nguồn: wfaa.com
SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY