Một số tip cho nàng

Trong closet của nàng nên có những màu sắc trung tính như đen, trắng, kaki, xanh navy và nâu. Nên có nhiều những trang phục trơn hơn là tiết họa, nàng sẽ đỡ nhàm chán và dễ dàng để phối đồ.

tip cho nang6

Cách an toàn nhất để thêm màu sắc cho bất kỳ trang phục nào là bắt đầu với màu đen. Những điều tuyệt vời về màu đen là nó phù hợp với bất kỳ màu sắc nào, và đó là một canvas nền tuyệt vời để tạo ra những màu pop nổi bật. Đen, đặc biệt  rất hợp với những trang sức đá màu sặc sỡ.

tip cho nang7

Hoàn toàn có thể thêm màu pops nổi bật với họa tiết mà không làm trang phục của nàng rối rắm. Chọn một màu từ nền tiết họa của trang phục. Hãy thử mặc  chiếc áo xanh cùng màu xanh từ tiết họa chiếc váy. Còn giầy của nàng? Có thể đồng điệu với màu áo mặc trên, hoặc là màu be (nude) hay là một màu trung tính.

tip cho nang2

Hãy chăm sóc cho đôi giày của nàng. Không có vấn đề là giầy rẻ hay mắc tiền. Tổng thể của một trang phục sẽ “cực kỳ tệ hại” khi dưới chân nàng là  một đôi  giầy sờn, trầy trụa hay mòn gót. Sai lầm lớn nhất của phụ nữ là mặc quần không đúng chiều dài với đôi giầy của nàng. Chiều dài đúng nhất cho đôi giầy đế bệt hoặc hiu cao gót là độ dài quần vừa chấm đỉnh giầy và cách sàn từ 1/2 inch đến 3/4 inch.

tip cho nang4

tip cho nang3

Đừng mặc những gì không còn vừa vặn cho dù đó là bộ trang phục đắt tiền. Điều quan trọng là nên hạn chế mặc quá nhiều xu hướng thời trang từ đầu đến gót. Chọn một trong hai “mode” mới, chỉ cần đủ để làm tươi mới phong cách và cập nhật  xu hướng thời trang. Đừng ngần ngại thử một điều gì mới mẻ, cho dù đó là một cổ tay đầy lắc tay, hoặc là một sự kết hợp mới cho vài phụ kiện. Vẻ đẹp của thời trang là nàng có thể thử nghiệm càng nhiều – hoặc ít – như ý muốn.

tip cho nang1

tip cho nang5

Hãy tự hỏi mình, trang phục này có thực sự “Là Tôi”? Nếu không, quên nó đi! Những gì không phản ảnh về bản thân của nàng sẽ không bao giờ Là Nàng. Lời khuyên tốt nhất cho sự tìm kiếm phong cách của nàng là phải có sự kiên nhẫn để thực sự hiểu được những gì nàng thích và không thích.

tip cho nang

 

Facebook Comments
SHARE