Làm đẹp đi dự tiệc

Là phụ nữ hẳn ai cũng muốn mình xinh đẹp, trẻ trung mỗi khi đi dự tiệc, những tiệc quan trọng như đám cưới trong gia đình, đám cưới con, cháu, nhất là đám cưới của… chính mình!

Người ta vẫn thường nói “muốn đẹp phải đầu tư”, “đầu tư” cả về tiền bạc lẫn thời gian bởi vì chẳng ai có thể đẹp như tiên khi chỉ chuẩn bị vài phút trước giờ đi dự tiệc.

Một tháng trước khi dự tiệc.

Dưỡng và chăm sóc da bắt đầu bằng việc ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý và dùng mỹ phẩm phù hợp.

Bạn cũng có thể bắt đầu tính tới việc lựa chọn váy áo sẽ mặc trong buổi tiệc vào lúc này.

lam-dep-di-du-tiec1

Hai tuần trước khi dự tiệc.

Nụ cười đẹp là cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn “tỏa sáng” trong buổi tiệc. Nha sĩ là người sẽ giúp bạn tốt nhất việc này. Ðây cũng là thời gian thích hợp cho việc chăm sóc gót chân để bạn tự tin hơn khi mang giày hoặc sandal dự tiệc.

lam-dep-di-du-tiec3

Một tuần trước khi dự tiệc

Dưỡng tóc với mặt nạ dưỡng phù hợp để có một mái tóc mềm mượt. Bạn cần đến hair salon khi muốn cắt tỉa, thay đổi kiểu hoặc nhuộm tóc để có đủ thời gian “chữa cháy” khi không ưng ý với màu sắc và kiểu tóc mới.

Tẩy da chết toàn thân để có làn da mịn màng hơn. Tuy nhiên, bạn cần làm đúng liều lượng và đúng cách để tránh làm tổn hại làn da.

lam-dep-di-du-tiec

Một ngày trước khi dự tiệc

Ngày trước khi đi tiệc, bạn có thể cắt tỉa và sơn màu móng tay, móng chân và gội đầu, làm sạch tóc. Việc gội đầu từ ngày hôm trước giúp cho tóc ổn định, không bị bông xù khi chải hay tạo kiểu lại giúp tiết kiệm thời gian.

Và khi ngày dự tiệc đến, bạn dành đủ thời gian cho việc trang điểm, tạo kiểu tóc và diện trang phục, phục sức. Vậy là bạn đã sẵn sàng để xinh đẹp và thanh lịch cho buổi tiệc quan trọng.

lam-dep-di-du-tiec2

Nguồn thespuce.com

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY