Kid of the year

Thay vì giới thiệu Nhân Vật Trong Năm thì chuyên mục xin giới thiệu “Cậu Bé Trong Năm” cho năm 2017 vừa chấm dứt. Một thần đồng chăng? Không hẳn. Vì  cậu bé chỉ làm công việc của một em bé tuổi mẫu giáo nhưng bằng một tài nghệ hiếm có. Đó là Ryan – một cậu bé gốc Á Châu 6 tuổi , hiện là một ngôi sao nổi tiếng trên youtube chuyên giới thiệu đồ chơi con nít. Từ năm ba tuổi, ba mẹ Ryan đã thu phim mỗi khi Ryan mở quà, chơi với chúng. Mọi việc đưa đẩy, Ryan bắt đầu giới thiệu và đánh giá các món đồ chơi này. Được các trẻ nhỏ thích thú khi cha mẹ mở cho các em xem các clip phim vui nhộn, hồn nhiên của Ryan trên youtube, Ryan bắt đầu nổi tiếng. Kênh youtube “Ryan ToysReview” hiện đang có khoảng hơn 17 triệu người theo và điều này đồng nghĩa với… thù lao quảng cáo nhận được từ cả youtube và các hàng đồ chơi. Trong năm qua Ryan thu về được khoảng 11 triệu đô la sau khi đã trừ thuế cùng các phí tổn khác. Quá xá đã.

Ryan ToysReview

Đón hai giao thừa

Năm nay bạn đón Giao Thừa ở đâu? Dallas, Orlando, hay New York, Los Angeles…? Ở đâu thì cũng chỉ đón giao thừa một lần tại một thành phố. Nhưng nếu “ham vui”, muốn đón thời khắc giao hòa này hai lần thì làm sao. Xin mua vé (chứ còn sao nữa). Theo như chương trình “trọn gói” của hãng phi cơ phản lực tư nhân PrivateFly thì  bạn sẽ làm một hành trình bay ngược thời gian để đón Giao Thừa hai lần. Khách mua vé sẽ dự dạ tiệc tại Sydney, Úc Châu từ 8 giờ tối ngày 31/12 cho đến khi đón Giao Thừa lần thứ nhất, đến 2 giờ sáng (giờ địa phương) sẽ lên phản lực bay 9 giờ 40 phút sang Honolulu, Hawaii, cũng chỉ mới có… 3:40 chiều ngày 31/12 cùng ngày, dư thời gian để chuẩn bị cho tiệc Giao thừa lần thứ hai trong năm. Lý do là múi giờ giữa Sydney và Honolulu cách nhau đến 21 tiếng. Giá vé một chiều (chỉ có) $22,300/người hay $290,000 bao trọn chuyến bay cho cả gia đình, bạn bè 13 người. Hãy đợi chuyên mục đi về sẽ kể cho các bạn nghe hành trình này (giấc mơ năm mới).

New-Year-Twice-2017_infographic

Thả dưa giao thừa

Thay vì tốn tiền mua vé bay ngược thời gian trên chuyến bay đón năm mới hai lần như vừa nói, bạn hãy thử đến thành phố Vincennes của tiểu bang Indiana để đón Giao Thừa mới lạ, vui vẻ xem sao. Thay vì thả bong bóng hay bông giấy confetti, ban tổ chức lễ đón giao thừa tại đây sẽ thả… dưa hấu. Ngày hội thả dưa (Watermelon Drop) đếm ngược đón mừng năm mới là truyền thống tại thành phố này khi máy bay sẽ chở nửa tấn dưa hấu lên cao và… thả xuống trung tâm thành phố lúc nửa đêm trong ánh sáng của pháo bông, nơi có đông đảo dân chúng tụ tập đón Giao Thừa. Lễ thả dưa hấu do Hiệp Hội Trồng Dưa Hấu tại tiểu bang này tài trợ nhằm khuyến khích việc trồng và… ăn dưa. Hy vọng dưa hấu sẽ không rơi trúng đầu ai.

watermelon

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY