Khu vực “Làng Âu Châu” 

MCKINNEY –  Kế hoạch phát triển Adriatica đã bắt đầu từ gần 20 năm trước đây và tiếp tục xây dựng.

Lối đi lát sỏi, một nhà nguyện trên hòn đảo xây với đá khắc thời thế kỷ 16. Xem có vẻ giống như một cái gì đó toát ra từ thời Trung Cổ Anh quốc. Ý tưởng trên được đưa ra sau khi một nhà phát triển Texas đến thăm đảo Broc, nằm ở ngoài khơi bờ biển nước Croatia.

Có 122 đơn vị chung cư được xây theo kế hoạch và một trung tâm y tế cùng nhiều nhà hàng.

4-Adriatica Village in McKinney

Mở máy nước uống

ALLEN – Các máy nước uống đặt tại công viên và những con đường chạy bộ trong thành phố Allen đã được mở trở lại vì thời tiết ấm hơn.

Các máy nước uống được tắt theo mùa để tránh ống dẫn nước bị bể khi nhiệt độ đóng băng. Các máy uống nước sẽ vẫn tiếp tục mở ra đến mùa thu cho đến khi nhiệt độ đóng băng được dự đoán sẽ xảy ra vào cuối năm nay.

3-Allen Fountains

Tin bầu cử nghị viên thành phố

RICHARDSON – Thư ký thành phố Richardson thông báo danh sách các ứng cử viên chạy đua ghế Thị trưởng và Nghị viên Hội đồng Thành phố Richardson vào tháng Năm. Hạn nộp hồ sơ ứng cử đã kết thúc vào ngày 17/2/2017.

Danh sách ứng cử viên vào Hội đồng thành phố gồm có: Place 1: Bob Dubey – Place 2: Mark J. Solomon – Place 3: Scott Dunn – Place 4: Cory Montfort & Mabel Simpson – Place 5: Marta Gómez Frey & Kashif Riaz – Place 6: Steve Mitchell và Thị trưởng (Place 7): Jared Weadon & Paul Voelker.

Cử tri phải ghi danh đi bầu trước ngày 6/4/2017 tại Richardson City Hall hoặc trang web tại http://www.sos.state.tx.us/elections/voter/reqvr.shtml.

Bỏ phiếu sớm tại Richardson City Hall, 411 W. Arapaho Road, Richardson, Texas 75080 từ ngày 4/24/2017.

Ngày bầu cử là ngày Thứ Bảy 6/5/2017.

1-Vote registration

Tân cảnh sát trưởng thành phố Dallas

DALLAS – Báo The Dallas Morning News tường trình rằng thành phố Dallas đã nhận được 9 đề cử từ các tổ chức chuyên nghiệp tuyển dụng cảnh sát trưởng mới cho Nha Cảnh sát thành phố Dallas. Một ứng cử viên có thể được chọn vào tháng Sáu hoặc tháng Bảy năm nay.

5-Dallas-police-badge

Trung tâm thể dục Apex mở cửa

MCKINNEY – Trung tâm Apex tọa lạc tại 3003 Alma Rd, McKinney, TX 75070 đã mở cửa hoạt động cho dân chúng mua thẻ thành viên đến sinh hoạt từ ngày 1/3/2017. An toàn và hài lòng là công việc ưu tiên hàng đầu cho các nhân viên Apex phục vụ các thành viên.  Mọi biện pháp đang được thực hiện để bảo đảm cơ sở sẽ vượt quá sự mong đợi của thành viên.

Cơ sở bơi lội và tập thể dục Apex Center-McKinney rộng 80,000 feet vuông này gồm một phòng tập thể dục, chạy bộ, giữ trẻ, phòng học, phòng thay đồ và hồ bơi ngoài trời rộng 10,000 feet vuông.

NIÊN PHÍ THÀNH VIÊN:

– Người lớn $500 (cư dân)/$600 (cư dân ngoài McKinney)

– Gia đình $700 (cư dân)/$850 (cư dân ngoài McKiney)

-Thanh thiếu niên (3t-17t) / Cao niên (60+): $300 (cư dân)/$400 (cư dân ngoài McKinney).

2-APEX CENTER

SHARE

NO COMMENTS