Khu vực con cái và sáng tạo

Theo khoa phong thủy, mỗi khu vực trong nhà bạn đều liên quan tới một lãnh vực riêng trong đời sống. Liên hệ về năng lượng này được biểu hiện trong biểu đồ bát quái.

Trong trường hợp về năng lực sáng tạo và sự vui khỏe của con cái, khu vực liên quan nhất chính là khu phía Tây nhà bạn.

Lúc nào cũng nên biểu hiện năng lực yểm trợ cho các kế hoạch và các nỗ lực sáng tạo. Cũng nên thể hiện nơi đây năng lực phụ trợ nhất cho con cái.

Bạn có thể làm được việc đó bằng nhiều cách, tuy nhiên, quan trọng nhất là thể hiện các năng lực này bằng cách sử dụng sức mạnh của các hành chuyên biệt theo phong thủy.

Hành riêng cho trẻ em và khu vực sáng tạo trong nhà bạn là Kim, do đó phải sửa chữa theo hành Kim hoặc là hành nào nuôi dưỡng nó (hành Thổ nuôi dưỡng Kim).

khu-vuc-con-cai-va-sang-tao

khu-vuc-con-cai-va-sang-tao7Đây là những lời khuyên về khu vực phía Tây ngôi nhà bạn nhằm giúp tạo ra năng lượng hài hòa theo phong thủy.

1. Nghệ thuật có năng lượng mạnh theo hành Kim. Đây có thể là nghệ thuật mô tả các đặc tính kim loại thật, màu sắc là trắng hoặc xám, hình dạng tròn (hình dạng của hành Kim).

khu-vuc-con-cai-va-sang-tao6

2. Nghệ thuật biểu hiện năng lượng sáng tạo. Chú ý tìm ra các hình ảnh trình bày sự trôi chảy tự do của năng lực sáng tạo. Cẩn thận về màu sắc trên những tác phẩm nghệ thuật đã chọn, tránh những màu mạnh về hành Thủy và Hỏa trong khu vực phía Tây của nhà bạn.

khu-vuc-con-cai-va-sang-tao3

3. Các bức hình chụp con bạn hoặc những bức tranh chúng vẽ. Chọn những hình nào gợi lên vẻ hạnh phúc, vui vẻ, đầy cảm xúc linh hoạt và sáng tạo.

Ngoài ra bạn cũng có thể treo tranh vẽ của con em tại khu vực phía Tây căn nhà bạn.

khu-vuc-con-cai-va-sang-tao2

4. Nghệ thuật liên quan đến hành Thổ. Lựa tranh phong cảnh, núi non, hoặc bãi biển đầy cát. Những bức hình sáng tạo có đất đá cũng là cách biểu cảm tốt về hành Thổ theo phong thủy.

khu-vuc-con-cai-va-sang-tao4

5. Vật dụng thuộc hành Thổ hoặc Kim, như những bức tượng điêu khắc cao, những vật trang trí màu Kim (trắng, xám) hoặc hình dạng Kim rất phù hợp nơi đây. Cũng có thể dùng các hình thể theo hành Kim hoặc Thổ để tăng cường khu vực này. Tránh các hình dạng Hỏa và Thủy.

khu-vuc-con-cai-va-sang-tao5

6. Bạn có thể sơn các bức tường để thể hiện sức sáng tạo trong nhà bạn bằng bất cứ màu sắc nào thuộc hành Kim hoặc Thổ, như màu cát/đất, trắng hoặc xám.

khu-vuc-con-cai-va-sang-tao1

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY