Hướng Đạo Sinh cắm cờ tại Nghĩa Trang Pacific View ở Corona del Mar

NGUỒN TIN: ORANGE COUNTY REGISTER

Cub Scout Andrew Weisenberger, 8, of Garden Grove, looks for grave sites of veterans while placing flags at Pacific View Memorial in Corona del Mar, CA on Saturday, May 27, 2017. (Photo by Kevin Sullivan, Orange County Register/SCNG)
Em Hướng Đạo Sinh Andrew Weisenberger, 8 tuổi, ở Garden Grove, nhìn bia mộ , trong lúc cắm cờ tại Nghĩa Trang Pacific View Memorial, Corona del Mar, Ảnh: Kevin Sullivan, Orange County Register/SCNG

Các Hướng Đạo Sinh địa phương đã thể hiện lòng tôn kính các cựu chiến binh, và các chiến sĩ trận vong, khi cắm quốc kỳ Mỹ trên từng nấm mộ tại Nghĩa Trang Pacific View ở Corona del Mar, trong ngày cuối tuần vừa qua. Sự kiện này được tổ chức, nhân dịp Lễ Memorial Day hàng năm.

Boy Scouts walk through a sea of flags at Pacific View Memorial in Corona del Mar, CA on Saturday, May 27, 2017. (Photo by Kevin Sullivan, Orange County Register/SCNG)
Hướng Đạo Sinh bước qua rừng cờ cắm tại Nghĩa Trang Pacific View Memorial, tại Corona del Mar, CA , trong ngày Thứ Bảy 27/5/2017. Ảnh: Kevin Sullivan, Orange County Register/SCNG

Ông Jim Hills, một cố vấn của Nghĩa Trang Pacific View cho biết, ông là một cựu chiến binh, vì thế ông thật sự đánh giá cao việc làm của các Hướng Đạo Sinh. Những trẻ em này đã dùng lá cờ để học biết và thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh, bảo vệ đất nước, ngay tại nghĩa trang này. Và đối với một cựu chiến binh như ông Jim Hills, hành động của các em bé Hướng Đạo Sinh thật đáng quý.

Boy Scouts place flags on grave sites of veterans at Pacific View Memorial in Corona del Mar, CA on Saturday, May 27, 2017. (Photo by Kevin Sullivan, Orange County Register/SCNG)
Nghĩa Trang Pacific View Memorial tại Corona del Mar, California. Ảnh: 2017. evin Sullivan, Orange County Register/SCNG
SOURCEORANGE COUNTY REGISTER
SHARE

NO COMMENTS