Hộp thư dân ý

GARLAND – Phòng Thanh tra Nội bộ thành phố Garland luôn có những mối quan tâm về những sự gian lận, lãng phí và lạm dụng từ cư dân và nhân viên của thành phố Garland. Thanh tra Nội bộ là một cơ quan độc lập báo cáo trực tiếp sự việc đến Hội đồng Nghị viên Thành phố.

Ngoài email, điện thoại và fax, hiện nay dân chúng có thể báo cáo gian lận bằng các mẫu báo cáo trực tuyến ẩn danh có trên trang Thanh tra Nội bộ tại trang web GarlandTX.gov. Mẫu này sẽ gửi tin tức được cung cấp qua một email tới FraudHotline@GarlandTX.gov, được xem xét bởi nhân viên Thanh tra Nội bộ.

Khi thành phố nhận được phản hồi càng nhiều, có thể giúp chỉnh đốn thành phố trở thành một nơi tốt hơn để sinh sống/làm việc. Xin gọi số 972-205-2739 nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

2-GarlandCityHall_005_TS

Thay đồng hồ nước

EULESS – Từ tháng 3, thành phố Euless đã bắt đầu chương trình thay thế đồng hồ nước mới cho cư dân tại đây. Chương trình này sẽ mất khoảng một năm để hoàn thành. Cư dân không cần phải có nhà ở thời điểm đồng hồ được thay thế và dịch vụ nước chỉ bị gián đoạn một thời gian ngắn. Dự án đang được tài trợ thông qua Ủy ban Phát triển Nước Uống Texas trực thuộc Quỹ Thủy Cục Tiểu Bang Texas.

Có thể gọi số 817-685-1580 nếu có thắc mắc về việc thay đồng hồ mới.

5-Water Meter Replacement

Giải thưởng EPA Climate Leadership

DFW – Phi trường Quốc tế Dallas Fort Worth đã nhận được Giải thưởng Lãnh đạo Bảo tồn Môi trường của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Đây là phi trường duy nhất được nhận giải thưởng từ EPA (Environmental Protection Agency) hai năm liên tiếp trong lần trao giải năm thứ 6 của Climate Leadership Awards.

DFW Airport dự định tiếp tục thực thi các sáng kiến tăng năng lượng tái tạo và sử dụng nhiên liệu thay thế để cải thiện không khí và giảm tác động của ngành hàng không đối với thay đổi khí hậu.

Tiêu chuẩn khu phố khang trang

GARLAND – Những khu phố đẹp thường do cư dân có trách nhiệm quan tâm đến quang cảnh đường phố. Khi mùa xuân đến, cư dân khu phố có thể xem xét các lời nhắc từ Garland Code Compliance về vài điều sau đây để giữ cho khu phố được an toàn và ngăn nắp.

– Hàng rào: Hàng rào dựng trên đất tư nhân phải được duy trì mọi lúc. Hàng rào bị nghiêng ngả hay một vài thanh gỗ bị mất hoặc lệch lạc hoặc gãy cần phải sửa chữa lại cho hợp luật thành phố.

– Sân cỏ cao: Cỏ/cỏ dại cao hơn 12 inches là vi phạm luật của Thành phố Garland. Điều này bao gồm cỏ mọc trong đường sau nhà (alley) hoặc sân chơi.

– Lấn chiếm: Vật thể, cấu trúc hoặc trồng rau trái cản trở đường đi, giao thông công cộng của người đi bộ và xe cộ trên đường phố, ngõ xóm, sân chơi hoặc vỉa hè phải được tỉa xén gọn gàng và bảo dưỡng mọi lúc. Chiều cao được  cho phép là 14 feet trên đường phố hoặc lối đi sau nhà và 8 feet trên vỉa hè đường phố. Rau trái không được phép trồng trên lối đi trong thành phố.

Để biết thêm tin tức về việc duy trì một khu phố tốt đẹp, xin liên lạc Garland Code Compliance tại số 972-485-6400 hoặc văn phòng Neighborhood Vitality, ĐT 972-205-2445.

3-Neighbor

SHARE

NO COMMENTS