“GÓC NHÀ QUÊ” trên tuần báo TRẺ

Kinh xáng Bốn Tổng
ngày 12 tháng 7 năm 2013

Kính chào bác Phạm Văn Phương và bạn đọc “Góc Nhà Quê”,

Trên mục thư tín của báo TRẺ, bác Phạm Văn Phương (Cocoa-FL) viết, nguyên văn:

“Xin giới thiệu, tôi tên Phương, 86 tuổi, tại… Dạo trước tôi thích đọc mục “Góc nhà quê” với những hình ảnh mộc mạc, đơn sơ quê nhà. Sau này hình như là “hương đồng gió nội” có bay đi ít nhiều với những bài “tân tiến”, phỏng vấn bác sĩ, nhà văn… Uổng cái “Góc quê nhà” của tui quá!”.

Thú thật, từ khi nhận được ý kiến của bác và của nhiều bạn đọc mới đây nhắc về “Góc Nhà Quê” do Ban Biên Tập tuần báo TRẺ chuyển cho tôi, tôi vừa mừng, vừa cảm động. Mừng vì còn có nhiều bạn đọc yêu thích những trang viết mộc mạc quê mùa và cảm động vì tấm lòng của bác Phạm Văn Phương và  các bạn ở mọi lứa tuổi khắp nơi đã đọc báo TRẺ. Bạn đọc còn giữ lòng yêu mến một người nhà quê già như tôi ngồi lan man kể chuyện ruộng vườn hoài không muốn thôi… Ngoài ra, còn có các anh chị lớn tuổi cũng như các em còn rất trẻ khắp nơi cũng viết thư hỏi tìm những cuốn sách cũ của tôi từ mấy năm trước nữa. Thật đáng trân trọng tấm lòng của các bạn dành cho Góc Nhà Quê và tác giả biết bao! Thành ra, để không phụ lòng bác Phạm văn Phương và các bạn đọc khắp nơi, nay tôi xin được trở lại cùng bác và các bạn trong mục “Góc Nhà Quê” rất mộc mạc và quê mùa này.

Trước khi dứt lời, tôi không quên chân thành cảm ơn bác Phạm văn Phương và các bạn cùng mến chúc bác và các bạn dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc

Kính thư,

Hai Trầu – Lương Thư Trung

Facebook Comments
SHARE