Gia đình và thân nhân tin rằng hai thi hài ở Joshua Tree là Rachel Nguyễn và Orbeso

NGUỒN TIN: KTLA

joshua tree, road, yellow, national park, dessert, california, outback, backcountry, sand, yellow, blue sky
Công Viên Quốc Gia Joshua tree. Ảnh: Palm Springs

Cơ quan thông tin công cộng của Công Viên Quốc Gia Joshua Tree thông báo: Những người đi bộ tìm thấy thi hài của hai người trưởng thành, trong khu vực rất xa của công viên, vào khoảng 11 giờ sáng ngày Chủ Nhật 15 Tháng Mười. Trao đổi với đài truyền hình KTLA, cảnh sát Jenny Albrink cho biết: Nha Cảnh Sát Quận Bernadino nhận được điện thoại báo tin, đã đến hiện trường. Đội cứu hộ của Công Viên Quốc Gia Joshua Tree cũng có mặt tại hiện trường.

Ảnh: KTLA
Ảnh: KTLA

Hai thi thể này được tìm thấy, sau gần ba tháng khi hai du khách đi bộ là cô Rachel Nguyễn, 20 tuổi, và Joseph Orbeso, 21 tuổi, bị mất tích tại công viên nay. Họ đang ở trọ tại Aribnb, chủ sở hữu tòa nhà báo với nhà chức trách rằng: Họ không trả phòng vào Tháng Bảy như dự tính. Các tình nguyện viên, và các đội cứu hội không ngừng tìm kiếm cặp đôi này, đã để chiếc xe Lexus màu đỏ của họ, gần lối ra vào công viên. Nhưng tất cả đều không tìm ra tông tích của họ.

Ảnh: ABC7 Los Angeles
Ảnh: ABC7 Los Angeles

Nhân viên cảnh sát tin rằng, họ đã bị mất tích trong công viên. Nhà chức trách chưa xác định hai thi thể là cô Rachel Nguyễn và anh Joseph Orbeso. Thi hài của nạn nhân được chuyển về văn phòng pháp y để xác định danh tánh. Tuy nhiên, gia đình và bằng hữu tin rằng: Hai thi hài này chính là Rachel Nguyễn và Joseph Orbeso.

Nhà chức trách tìm kiếm Rachel Nguyễn và Joseph Orbeso. Ảnh: KTLA
Nhà chức trách tìm kiếm Rachel Nguyễn và Joseph Orbeso. Ảnh: KTLA
SOURCEKTLA
SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY