Đừng mua nón an toàn Pro-Tec

GARDLAND – Theo tin từ Consumer Reports, nón an toàn hiệu Pro-Tec đội khi chạy xe đạp đã không khóa chặt nón.

Dây đai dưới cằm và khóa cần giữ mũ bảo hiểm an toàn trên đầu đã tuột ra trong trường hợp xảy ra tai nạn, ba trong bốn nón an toàn đã bị tuột khóa trên dây buộc dưới cằm trong lúc thử nghiệm.

Trong một trường hợp khác, khóa đã phá bể. Trong hai tai nạn khác, dây đeo bị sút lỏng từ chỗ thắt vào nón an toàn trong lúc xảy ra tai nạn.

Công ty Pro-Tec dự tính thu hồi những chiếc nón an toàn “City Lite” và thông báo với Consumer Reports là đã liên lạc với giới hữu trách liên bang về một giải pháp thích  hợp.

Trong giai đoạn này, Consumer Reports kêu gọi người tiêu dùng không nên mua nón an toàn “City Lite” đang bày bán cho đến khi Pro-Tec có thông báo mới.

 3-Pro-Tec cycling-road-helmet

VITA giúp khai thuế miễn phí

FORT WORTH – Thành phố Fort Worth hợp tác với United Way của Tarrant County để hỗ trợ việc giúp khai thuế thu nhập miễn phí cho các gia đình địa phương qua chương trình VITA (Volunteer Income Tax Assistance).

Mục tiêu của chương trình VITA nhằm giúp khai thuế miễn phí cho các gia đình có thu nhập trung bình $55,000/gia đình hoặc ít hơn. VITA cũng nhận hướng dẫn và đào tạo kiến thức tài chính bổ sung về cách quản lý tài chính bằng cách giảm nợ và tạo dựng tài sản.

Năm nay, người nộp thuế có thể sử dụng dịch vụ VITA qua ba cách: khai thuế qua trang web VITA, qua VITA On The Go và qua MyFreeTaxes.com.

Xem thêm chi tiết tại website http://fortworthtexas.gov/news/2017/02/VITA-volunteers/.

5-VITA_

Plano có thêm Stream Data Center

PLANO – Công viên thương mại Plano’s Legacy tiếp nhận thêm công ty Stream Data Center (SDC).

Công ty SDC đã bắt đầu xây cơ sở thương mại rộng 145,000 feet vuông trên đường Dominion Parkway bên phía Đông của xa lộ Dallas North Tollway. Công trình xây dựng trụ sở SDC dự định hoàn tất và hoạt động vào tháng 10 năm nay. Đây là Trung tâm Stream thứ mười trong tiểu bang Texas và là trung tâm thứ tư trong khu vực Bắc Texas. Thành phố Richardson có hai trung tâm dữ liệu SDC.

Trung tâm dữ liệu SDC chuyên phát triển nhu liệu cơ hữu, đạt năng suất cao và an toàn được dùng trong các doanh nghiệp.

1-DVDesign_SAPDC-Exteriors_Finals

Doanh thu thuế bán hàng tăng cao

FORT WORTH – Doanh thu thuế bán hàng trong thành phố Fort Worth vào tháng 11 đạt được $11,467,110 cao hơn so với tháng 11 năm 2015 là $1,427,718 hay là 14.2%. Thành phố dự tính thu $140,468,044 vào cuối năm nay.

Tổng số thuế thu trên hàng bán năm nay của thành phố cho đến nay tăng 109% trong ngân sách thuế vụ. Thuế bán hàng chiếm khoảng 22% ngân sách “General Fund” của thành phố và được xem là nguồn doanh thu lớn thứ hai so với thuế bất động sản là tiền thu cao nhất.

Cửa sau Nissan Altima có thể bị mở khi chạy

Trong khi xe chạy, không nên mở kính cửa sổ sau xe Nissan Altima vì cửa có thể mở tung ra.

Công ty Nissan đang thu hồi hơn 341,000 xe hạng trung (midsize) tại Hoa Kỳ vì cánh cửa sau có thể mở nếu kính cửa sổ của sau hạ xuống.

Việc thu hồi xe bao gồm những xe Altima từ đời xe năm 2015 đến 2017. Công ty Nissan cho biết trong các tài liệu của chính phủ ghi là các chốt và dây cáp khóa cửa không cài đúng khớp khóa. Trong những trường hợp cửa bị mở, lúc hạ kính cửa sổ có thể kính chạm vào dây cáp kéo khóa cửa và làm cửa mở ra.

Công ty Nissan sẽ thông báo cho chủ xe về việc thu hồi trong vòng hai tháng tới. Các đại lý sẽ sửa bộ phận khóa cửa để bảo đảm dây kéo khóa đặt đúng vị trí.

4-nISSAN aLTIMA BW

SHARE

NO COMMENTS