Đồng hương vui đón Tết Mậu Tuất

Xuân về, mọi người chúng ta đều nôn nao đón mừng năm mới và sum vầy bên người thân gia đình cho dù ở ngay tại quê nhà hay xa xứ. Những người bản xứ cũng đã quen với  lễ hội Tết Nguyên Ðán của cộng đồng Việt ở chung quanh họ. Trong ngày 10/02/18, dưới thời tiết lạnh và mưa nhưng không khí thật ấm áp tình đồng hương vui đón Tết tại Dallas – Fort Worth. Rộn ràng bông hoa – bánh mứt -các trò chơi dân gian… tại các khu Trung Tâm Thương Mại trong vùng DFW-Texas. Tại Cali Sài Gòn Mall /Garland, Hội Chợ Xuân  khá đặc sắc qua chương trình văn nghệ Xuân, trong đó giọng hát của các bé: VStar Kids Celine Thiên Ân Huỳnh – Thúy Vy – Doanh Doanh – Nam Vũ – Nhóm Thiếu Nhi Hội Thánh Phục Vụ làm khán giả vui thích.

dong-huong-vui-don-tet-mau-tuat3
Khách tham dự Hội Chợ Xuân tại Cali Sài Gòn Mall

Chúng tôi được biết Ban quản trị trẻ trung của CÐNVQG Dalllas trụ sở tại 3221 Beltline Rd., Garland TX- 75044 cũng đang chuẩn bị chu đáo chào đón quý đồng hương cùng đến dự Lễ Thượng Kỳ đầu năm vào lúc 11h sáng ngày Thứ Sáu 16/02/18, và chương trình văn nghệ Mừng Xuân Mậu Tuất lúc 11h sáng vào hai ngày 24 và 25/02 tại Cali Sài Gòn Mall.

dong-huong-vui-don-tet-mau-tuat2
Từ phải sang trái: ông bà Triệu Huy: Tổng GĐ, Michael Huỳnh/ Manager, bà Jennifer Tường Nguyễn, Chính giới TP Garland.

Khu Bến Thành Plaza/Arlington cũng diễn ra các chương trình giải trí đón Tết rất náo nhiệt, khu đậu xe mênh mông cũng đầy nhóc xe của khách đi chợ Tết.

dong-huong-vui-don-tet-mau-tuat4
Vui xuân tại Bến Thành Plaza

dong-huong-vui-don-tet-mau-tuat5

Tại Thành phố Grand Prairie, khu thương mại Asia Times Square đã bắt đầu với Ðêm Khai Mạc Hội Chợ Hoa Lần Thứ 11  vào tối ngày 09/02/18 đã diễn ra trong không khí rộn ràng và sang trọng. Với sự góp mặt của gần 500 quan khách đồng hương người Việt – người bản xứ Hoa Kỳ và các sắc tộc tề tựu về. Một trong những mục đích trong đêm khai mạc nhằm bày tỏ lòng tri ân từ các vị Sáng Lập Viên Trung tâm Thương mại Asia Times Square với logo “The LOH Foundation”, và gây quỹ giúp các bạn học sinh – sinh viên từ các gia đình low income, theo slogan “HOPE”, và ý nghĩa trên cũng là sự khởi nguồn từ Cô Ca sĩ trẻ Kechi Okwuchi – America’s Got Talent 2017, người đã vượt qua chính mình và là tấm gương sáng cho các bạn trẻ có đủ nghị lực. Ở độ tuổi mộng mơ, Cô Kechi Okwuchi đã không may là một trong những hành khách bị thương trong tai nạn cháy máy bay khi Cô còn đang học trung học năm 2005, Cô đã bị phỏng nặng, ngoại hình của Cô không còn nguyên vẹn. Thể xác lẫn tinh thần bị suy sụp nhưng Cô vẫn giữ ý chí vươn lên và Cô đã nhận được tấm bằng MBA bằng sự nỗ lực kiên cường. Không ngừng ở đấy, Ơn trên đã bù đắp cho Cô món quà thiên phú bằng giọng hát – Cô đã đoạt giải cao Top Ten trong cuộc thi America’s Got Talent 2017. Cô đến tham dự và góp tiếng hát cùng những lời tâm tình của Cô trong Ðêm Khai Mạc.

dong-huong-vui-don-tet-mau-tuat1
Kechi Okwuchi, ca sĩ của America’s Got Talent đóng góp một số bài hát. Cô từng là nạn nhân được sống sót trong vụ tai nạn cháy máy bay.

Hội Chợ Hoa Lần Thứ 11 tại TTTM. Asia Times Square đang diễn ra trong hai cuối tuần vào ngày Thứ 6 – Thứ 7 – Chủ Nhật 2/9-10-11 và 2/16-17-18 với các chương trình văn nghệ và giải trí đặc sắc. Ðặc biệt có chương trình Ðêm Nhạc Xuân cùng các thành viên Ðài VAE Live Smart Radio vào lúc 6 giờ chiều ngày 18/2 tức Mồng Ba Tết.

Xin chân thành cảm ơn các Trung Tâm Thương Mại đã luôn tổ chức các lễ hội ý nghĩa nhằm bảo tồn văn hoá Việt. Xin kính chúc quý vị cùng quý quyến Năm Mậu Tuất An Khang – Thịnh Vượng!

dong-huong-vui-don-tet-mau-tuat
Hơn 500 khách mời đến dự tiệc bao gồm lãnh đạo và thành viên của nhóm tổ chức chính phủ- phi lợi nhuận, đài địa phương trong khu vực bắc Texas

YMN – VAE Live Smart Media

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY