Đội Philadelphia Eagles đoạt cúp vô địch Super Bowl lần thứ 52

NGUỒN TIN: REUTERS

Philadelphia Eagles' Nick Foles holds up the Vince Lombardi Trophy after the NFL Super Bowl 52 football game against the New England Patriots, Sunday, Feb. 4, 2018, in Minneapolis. The Eagles won 41-33. (AP Photo/Matt Slocum)
Cầu thủ Nick Foles giơ cao Cúp the Vince Lombardi Trophy , sau khi đội Philadelphia Eagles chiến tháng Super Bowl lần thứ 52 với tỷ số 41-33, trong ngày 04/02/2018. Ảnh: AP Photo/Matt Slocum

Trận chung kết tranh giải Vô Địch Super Bowl diễn ra tại vận động trường Minneapolis, tiểu bang Minnesota, trong ngày Chủ Nhật 4 tháng 2, trước 73.000 khán giả, thủ quân Nick Foles đã ném banh về đến cuối sân ba lần (touchdown,) và nhận banh trong một lần touchdown khác, giúp đội tuyển Philadelphia Eagles hạ đội đương kim vô địch New England Patriots, đoạt cúp Super Bowl lần thứ 52, với tỷ số 41-33. Đây là cúp vô địch Super Bowl đầu tiên của đội Eagles, kể từ năm 1960 sau ba lần vô địch Giải Bóng Bầu Dục Quốc Gia NFL vào năm 1948, 1949 và 1960.

Quang cảnh sân vận động, sau khi đội Philadelphia Eagles chiến thắng Super Bowl. Ảnh: 6abc Philadelphia
Quang cảnh sân vận động, sau khi đội Philadelphia Eagles chiến thắng Super Bowl. Ảnh: 6abc Philadelphia

Thủ quân Nick Foles được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất, trong cuộc tranh tài. Thủ quân Tom Brady của đội tuyển Patriots cũng rất xuất sắc, với ba lần touchdowns, và ném banh tổng cộng 505 yards. Tuy nhiên, anh bị cầu thủ Brandon Graham đoạt mất banh, khi chỉ còn 2,09 phút tranh tài trong hiệp bốn.

Đội Philadelphia Eagles. Ảnh: 6abc Philadelphia
Đội Philadelphia Eagles. Ảnh: 6abc Philadelphia

Trận Super Bowl thứ 52 trong lịch sử khép lại với những dư âm cho tương lai. Tiền vệ Nick Foles có thể sẽ rời Eagles bởi không muốn tiếp tục đóng vai dự bị cho Carson Wentz. Trong khi đó, hai nhân vật kỳ cựu làm nên giai đoạn vàng với năm chức vô địch Super Bowl của Patriots, là Tom Brady và huấn luyện viên Bill Belichick bị đồn sẽ cùng nhau giải nghệ sau trận này.

Logo của đội Philadelphia Eagles. Ảnh: Domino Tables By Art
Logo của đội Philadelphia Eagles. Ảnh: Domino Tables By Art
SOURCEREUTERS
SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY