Deutsche Bank nhận được trát tòa của Công Tố Viên Mueller yều cầu cho biết về tài khoản của gia đình Trump

NGUỒN TIN: REUTERS

Ngân Hàng Đức. Ảnh: New York Post
Ngân Hàng Đức. Ảnh: New York Post

Deutsche Bank – ngân hàng lớn nhất của Đức, vừa nhận được một trát tòa của Công Tố Viên Robert Mueller các đây vài tuần, yêu cầu ngân hàng chia sẻ những dữ liệu liên quan đến giao dịch tiền và tín dụng, đối với các tài khoản do Tổng Thống Donald Trump và gia đình ông nắm giữ. Thông tin này được nhật báo Handelsblatt cho đăng trong ngày hôm nay. Deutsche Bank cho tổ chức Trump mượn hàng triệu mỹ kim để thực hiện các dự án bất động sản, cho biết: Họ sẽ không bình luận bất cứ điều gì, về bất cứ khách hàng nào.

Exterior view of the entrance to Trump Tower (at 721 Fifth Avenue), New York, New York, January 10, 2017. (Photo by Mark Reinstein/Corbis via Getty Images)
Trump Tower tại New York, Ảnh: Mark Reinstein/Corbis via Getty Images

Tháng Sáu vừa qua, Deutsche Bank từ chối không cung cấp chi tiết về tài chánh của hệ thống Trump, dựa vào luật bảo vệ quyền riêng tư. Công Tố Viên Mueller đang điều tra những cáo buộc, liên quan đến việc Nga gây ảnh hưởng vào cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Ông cũng đang điều tra xem, liệu chiến dịch tranh cử của Tổng Thống Donald Trump có thông đồng giữa với chính phủ Nga hay không.

Ngân Hàng Đức. Ảnh: Daily Express
Ngân Hàng Đức. Ảnh: Daily Express
Gia đình của Tổng Thống Donald Trump. Ảnh: CNN.com
Gia đình của Tổng Thống Donald Trump. Ảnh: CNN.com
SOURCEReuters
SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY