Dây Nịt Welt

Bác Sĩ Sean G. Kang là giám đốc điều hành của Samsung’s Creative Lab (C-Lab). Ông là người thúc đẩy Samsung gắn chip đo nhịp tim vào điện thoại thông minh Galaxy. Dây nịt Welt là đứa con tinh thần của ông.

Welt có thể đếm bước đi, khoảng cách đi bộ bao xa, ngồi bao lâu, đốt bao nhiêu ca lo ri… Welt cũng đo vòng bụng và ghi nhớ thay đổi của số đo vòng bụng. Các nghiên cứu khoa học cho thấy vòng bụng có tỷ số tỷ lệ thuận với một số bệnh; người có vòng bụng lớn dễ bị bệnh tim mạch, tiểu đường hoặc tuổi thọ ngắn.

day-nit-welt1
nguồn Kickstarter

Welt được dùng chung với một thảo trình chạy trên iOS hoặc Android. Welt sạc pin qua microUSB nằm ẩn trong Welt, pin của Welt chạy được 4 tuần lễ.

Dây nịt Welt có giá 149 đô la.

day-nit-welt
nguồn Nabster Tech

Thông qua Google Maps biết được nơi mình tới chỗ đậu xe có dễ dàng không

Ði đến một nơi xa lạ trong thành phố, tìm chỗ/bãi đậu xe là một điều rất phiền toái, nhất là khi chỗ/bãi đậu xe không còn trống.

google-maps
nguồn Ars Technica

Nhận biết điều đó, Google thêm phần “Ðậu Xe” trong thảo trình Maps (Android). Khi sử dụng Maps, người dùng sẽ nhận thấy hình biểu tượng “Ðậu Xe” có chữ  “dễ dàng – easy”, “trung bình – medium” hay “giới hạn – limited”.

Phần “Ðậu Xe” hiện tại chỉ có cho 25 thành phồ lớn tại Hoa Kỳ: San Francisco, Seattle, Miami, Atlanta, Boston, Charlotte, Chicago, Detroit, Los Angeles, Minneapolis/St. Paul, New York City, Orlando, Philadelphia, Pittsburgh, San Diego, St. Louis, Tampa, Washington, DC, Cleveland, Dallas/Fort Worth, Denver, Houston, Phoenix, Portland and Sacramento.

SHARE

NO COMMENTS