Đại Nhạc Hội giúp nạn nhân bão lụt

Hội Đồng Liên Tôn dẫn đầu đoàn người đi bộ.
Hội Đồng Liên Tôn dẫn đầu đoàn người đi bộ.

Westminster, California – Sau khi đã xảy ra các trận bão Harvey, Irma và Maria, Cộng Ðồng Người Việt Quốc Gia do ông Phát Bùi làm Chủ Tịch đã gấp rút tổ chức một phiên họp các hội đoàn, đoàn thể để thành lập Ban vận động cứu trợ nạn nhân thiên tai.

Sau thời gian vận động, Ban tổ chức đã được sự tham gia yểm trợ của các tổ chức, hội đoàn và đồng hương và qua thời gian làm việc không ngừng nghỉ của các thành viên trong ban tổ chức, cuối cùng cuộc đi bộ và Ðại nhạc hội đã được diễn ra tại khuôn viên Tòa Thị Chính Thành Phố Westminster vào lúc 8 giờ sáng Chủ Nhật ngày 15 tháng 10 năm 2017.

Mở đầu buổi lễ xuất phát đi bộ là phần nghi thức chào quốc kỳ Việt-Mỹ và phút mặc niệm do Ban hợp ca Câu LạcBộ Tình Nghệ Sĩ, Tập Thể Chiến Sĩ và các thành viên trong ban tổ chức thực hiện.

Mở màn chương trình văn nghệ, Ban Tù Ca Xuân Ðiềm với bản hợp ca “Trường Sa Lương Tri Thế Giới” sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Ðông, sau đó là phần trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ được chuẩn bị rất công phu của CLB Tình Nghệ Sĩ, Ðoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, Hội Y Dược Sĩ Sài Gòn, cùng nhiều ca sĩ tên tuổi.

Chương trình văn nghệ kết thúc vào lúc 4:30 chiều cùng ngày; khi chúng tôi trở lại được Kỹ sư Nguyễn Mạnh Chí cho biết là số tiền thu được khoảng $86,000.

Lệ Trung

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY