Chuyện lạ nhưng có thật (03/22/2018)

Bí quyết trường thọ

Không cần phải uống các “linh chi thần dược” được sản xuất bên Tàu và quảng cáo rầm rộ, muốn sống lâu trăm tuổi thì cứ mỗi tối đều đặn làm… một ly bia và ba gói “chip” khoai tây trước khi đi ngủ. Đó là bí quyết của cụ Matilda Curcia tại California năm nay đã bước qua tuổi 100. Tất nhiên cả tập thể dục. Vì đến tuổi này mà cụ vẫn còn đi bộ hay thỉnh thoảng đạp xe đạp (không biết có nhảy đầm hay không). Đây không phải lần đầu tiên những người sống lâu trăm tuổi cho biết họ có uống bia hay rượu đỏ điều độ, trùng với một số nghiên cứu khoa học về tác dụng tích cực của chúng nếu chỉ uống một đôi ly (tất nhiên mỗi ngày chứ không phải mỗi… lần).

chuyen-kho-tin2

Áo ngực

Chiếc áo ngực thời trang và độc đáo nhất trong năm nay có lẽ phải trao cho một… chàng “mày râu chẳng nhẵn nhụi, áo quần thiếu bảnh bao” đến từ Pennsylvania. Theo ảnh đăng trên twitter và trang Facebook của Sở Cảnh Sát Clearwater tại Florida thì trong số những người đến vùng biển này trong tuần lễ nghỉ Xuân giữa mùa, hai cảnh sát viên đã (tươi cười) chụp hình chung với một chàng cạo lông ngực thành áo… ngực phụ nữ. Chiếc áo này không biết có đấu giá hay không chứ nếu có người muốn mua cũng chẳng biết sao mà cởi.

chuyen-kho-tin

Cưới tốc độ

Las Vegas không chỉ nổi tiếng như một đại sòng bạc mà còn là trung tâm giải trí thế giới với vô số những sô diễn độc đáo. Và tất nhiên là nơi để cưới nhau. Quận hạt Clark, bao gồm Las Vegas là quận hạt có số người đến làm thủ tục kết hôn nhiều nhất nước Mỹ, với khoảng 80,000 hôn thú được cấp tại đây mỗi năm. Để giải quyết “vấn đề” cho mau lẹ, hạt Clark vừa mới khai trương một kiosk cấp hôn thú ngay tại phi trường với lệ phí chỉ có 77 đô la. Một số cặp trong khi đợi lấy hành lý đã ghé qua kiosk và “cưới” chớp nháy, lấy hôn thú tức thời và để dành thời gian… đi chơi. Las Vegas cho biết họ chuẩn bị trước vì ngày 18 tháng 8 năm 2018 này sẽ có vô số cặp đến Las Vegas làm đám cưới. Cưới đâu cũng vậy, cưới ngay kiosk cho nó gọn lại đỡ hao tốn.

chuyen-kho-tin1

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY