Chuyện khó tin nhưng có thật (03/15/2018)

Hong… lót

Hành khách trên một chuyến bay của hãng Ural Airlines từ Thổ Nhĩ Kỳ sang thủ đô Moscow của Nga mới tháng trước đã một phen đổ mồ hôi… cục (tổ chảng). Có lẽ vì quá nóng (lạnh). Và người nóng lạnh nhất trong số hành khách này, cũng là người gây nên sự đổ mồ hôi này là một cô gái người… gì hổng biết. Chẳng biết máy bay nóng đến mức nào mà nàng tỉnh bơ cởi cả… quần lót đem hong chỗ quạt thổi trên trần. “Em về hong tóc mùa Xuân, trăng trầm hương tỏa dưới chân một vành” (PTT).  Đổi chữ “lót” vào chữ “tóc” trong câu thơ trên chăng?

CKT-03-15-2018

Tai nạn

Nghiệp Đoàn Luật Sư Utah vừa gây ra một tai nạn vô cùng… mát mẻ. Số là trong một e-mail mời tiệc mùa Xuân gởi ra cho các luật sư toàn tiểu bang, nền của thiệp mời là một “em” mát mẻ, không mặc áo và đưa các “núi đồi” trùng điệp của tiểu bang Utah. Đại diện của nghiệp đoàn lên tiếng là “chúng tôi xin cáo lỗi những ai đã nhận e-mail không thích hợp này. Chúng tôi sẽ xem xét vụ này”. Chắc chắn lần tới nghiệp đoàn sẽ cẩn trọng hơn, gởi ảnh một em không… mang gì cho nó á khẩu luôn. Chứ luật sư thường hay nói nhiều.

CKT-03-15-2018-1

Made in China

Tháp Eiffel tại Paris nay đã trăm mấy tuổi mà vẫn còn “trơ gan cùng tuế nguyệt”, còn tháp Eiffel bên Tàu chỉ mấy cơn gió thoảng là… rơi. Để cho trở thành “cái (dưới) rốn của vũ trụ”, nước Trung Hoa vĩ (cái) đại của ta cho người đi cọp-dê mẫu mã của những công trình kiến trúc danh tiếng trên thế giới về xây khắp mọi nơi. Tháp Eiffel cũng được xây tại nhiều thành phố nhưng trong một thước phim quay được, tháp Eiffel nhái được xây gần khu thương mại của thành phố Nam Xương đã ngã… ngang xương. Bởi vậy mới có thơ ai điếu rằng, “Nam Xương hỡi Nam Xương, ngã ngang xương gãy sườn”. 

CKT-03-15-2018-2

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY