Chuyến bay của United Airline phải chuyển hướng vì một thanh niên gốc Việt bôi phân lên phòng vệ sinh

NGUỒN TIN: ABC13

Ảnh: abc7.com
Ảnh: abc7.com

Một chuyến bay của Unites Airline từ Chicago đi Hong Kông đã phải chuyển hướng bay xuống Alaska, sau khi một thanh niên gốc Việt bôi phân lên hai phòng vệ sinh trên máy bay, cũng như định bỏ áo sơ mi xuống nhà vệ sinh.  Thanh niên này 22 tuổi, mang giấy thông hành Việt Nam, nhưng có thẻ thường trú tại Hoa Kỳ. Bà Staci Feger-Pellessier, phát ngôn viên của FBI, cho biết: Không có dấu hiệu cho thấy sự kiện này có liên quan đến khủng bố.

Ảnh: Morning breaking news
Ảnh: Morning breaking news

Trung úy cảnh sát Joe Gamache tại Phi Trường Anchorage, cũng cho biết: Người thanh niên không tấn công phi hành đoàn, và cũng sẽ không bị bắt giữ. Anh ta được đưa đến bệnh viện để đánh giá sức khỏe tâm thần. Hành khách này không mặc áo, khi được gặp nhà chức trách tại Phi Trường Alaska. Phần lớn những gì anh ta nói đều không thể hiểu, hoặc không có ý nghĩa, ngay cả người phiên dịch cũng không hiểu anh ta muốn nói gì. Danh tánh của nghi can không được công bố. Các công tố viên liên bang vẫn chưa xác định, liệu có nên truy tố hay cáo buộc anh ta hay không.

Ảnh: ABC7 San Francisco
Ảnh: ABC7 San Francisco

Ông Charlie Hobart, phát ngôn viên của United Airline, thông báo: Chuyến bay chở 245 hành khách đã rời khỏi Phi Trường Anchorage, vào ngày Thứ Sáu 5 tháng giêng.

SOURCEABC13
SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY