Chữa răng

Một khách hàng đã lái xe vào thẳng văn phòng nha sĩ trên tầng hai mà không cần đậu xe rồi đi lên cầu thang như cách những người khác thường làm. Bởi anh đã lái từ dưới đường và bay… thẳng vào văn phòng. Cảnh sát Quận Cam cho hay một chiếc xe Nissan màu trắng có hai người đã bị mất tay lái, cán vào dải phân cách và phóng lên không trung, lao thẳng vào tầng hai một văn phòng nha khoa vì chạy quá nhanh. Cảnh sát và nhân viên cứu hỏa phải đến cấp cứu để cẩu xe xuống. Do đến quá sớm và theo cách độc đáo nên hai bịnh nhân này được đưa vào bịnh viện cấp cứu và sẽ trở lại văn phòng nha sĩ làm lại răng sau. Vì biểu diễn kiểu này chắc hàm răng không còn.

chua-rang

Đùi ải, đùi ai

Hổng biết JoAnn là “phe ta” hay “phe Tây” mà bước qua năm mới đã tọc mạch, xét nét chuyện “đời tư” người khác. Số là nhà dự báo thời tiết trên đài truyền hình Fox là Janice Dean đã xuất hiện trên màn ảnh bao nhiêu năm nay, đưa tin tức thời tiết, khí hậu cho bà con biết mà tránh lạnh mùa Đông, trốn nắng mùa Hè. Vậy mà JoAnn nào đó vào trang facebook của Janice mà “phang” lên một câu là “hổng chịu nổi” mỗi khi thấy… cái đùi quá bự trên truyền hình của Janice. Ấm ức nhưng lịch sự, Janice biểu “cái đùi tui bự để đi qua đi lại, hổng muốn thấy thì đổi qua đài khác đi nhen (má)”, kéo theo vô số người nhảy vào binh vực (cái đùi bự). Thiệt mấy “má” như JoAnn này quỡn quá. Đùi bự hổng có sao chỉ có cái đầu “nhỏ” mới có chuyện.

dui-ai-dui-ai

Trả thù dịu êm

Không biết có đọc tin tức phi trường Việt Nam hay chôm đồ của du khách thì có người biểu “đóng một thùng lá poison ivy “, kiểu lá mắt mèo cho mấy thằng chôm đồ này… ngứa (chết mẹ) khi mở thùng ăn cắp đồ hay không mà bà Angie Boliek tại Oregon cũng làm… y vậy. Khi bà Angie đặt mua tã sữa, áo quần cho con nhỏ qua mạng, hàng gởi về nhà bị “thằng phải gió” nào đó chôm mất tiêu. Tức giận bà tìm cách… trả thù một cách đầy… mùi vị của mình. Đóng một thùng tã dơ thay ra của con, bà viết thêm miếng giấy nhỏ rằng “Ăn dộng mấy cái tã này đi quân cướp”. Quả thật, để thùng tã dơ ngoài hiên thì buổi chiều thùng hàng lại bị… trộm. Hổng biết khui thùng thì mấy tên trộm này có xỉu hông đây.

tra-thu-diu-em

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY