Chân dung gia đình “Chung Vô Diệm”

Những tấm ảnh chân dung gia đình là một cách ưu ái để ghi nhớ một khoảnh khắc đặc biệt trong đời người. Nhưng đối với một gia đình, họ thà quên đi những tấm ảnh gia đình mới nhất của họ càng sớm càng tốt. Chúng tôi xin kể bạn nghe một câu chuyện nhiếp ảnh được xếp vào loại Top stories trong tuần lôi cuốn rất nhiều người theo dõi.

Khi ông bà Zaring ở Missouri, quyết định mướn một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp (?!) tới để chụp ảnh chân dung cho gia đình hạnh phúc,  họ cũng hớn hở để được xem kết quả của sản phẩm cuối cùng.

chan-dung-gia-dinh-chung-vo-diem4
Hai vợ chồng Pam Dave Zaring, hình “thường” được chụp bằng phone.

Nhưng dù họ đã trả $250 tiền mướn thợ, dường như người thợ chụp hình đó không phải “chuyên nghiệp” như họ quảng cáo.

Dựa theo Pam Zaring (chủ gia đình), sau buổi chụp, người thợ liên lạc với bà về vấn đề trở ngại do ánh sáng, nói rằng “tất cả hình bị bóng đen thậm tệ.” Thay vì phải chụp lại một buổi khác, người thợ cam kết với bà Zaring rằng Photoshop sẽ chỉnh sửa những vấn đề đó trong giai đoạn hậu kỳ.

Sau khi nhận được những tấm hình đã được “hoàn chỉnh” từ người thợ, Pam đăng những hình đó lên tài khoản Facebook của bà, đồng thời nhận xét kết quả không giống như họ đã hình dung tí nào – và kết quả này đã làm rất nhiều người … bật ngửa!

chan-dung-gia-dinh-chung-vo-diem5

Bài viết gốc trên Facebook của bà Pam đã lan tràn trên mạng sau khi nó được chia sẻ hơn 384,000 lần – và chúng ta có thể thấy tại sao.

Cả gia đình đều nhìn giống như những nhân vật trong phim kinh dị – hay nói nôm na hơn – nhìn giống như “Chung Vô Diệm”.

Một người viết trong comment: “Mắc cười quá, hãy trân trọng mấy tấm hình này. Các bạn nhìn giống các nhân vật trong phim hoạt họa.” [H 3]

chan-dung-gia-dinh-chung-vo-diem3

Một người khác viết: “Rất tiếc bạn đã không có những tấm ảnh như mong muốn, nhưng cái này có vẻ thật thú vị!” [H 4]

chan-dung-gia-dinh-chung-vo-diem2

Thêm một người khác viết: “Tất cả các bạn nhìn giống một gia đình kẻ giết người,” và điều này thật ra khá chính xác. [H 5]

chan-dung-gia-dinh-chung-vo-diem

Có lẽ rằng đây là một trong những lỗi Photoshop tệ nhất từ trước tới giờ, những thành viên của gia đình trong hình hoàn toàn không thể nhận diện được – với một vài người bình còn so sánh mấy tấm hình nhìn giống búp bê hoặc đeo mặt nạ. (H 6)

chan-dung-gia-dinh-chung-vo-diem1

Và, theo lời của bà Pam, bà ta chưa được hoàn lại số tiền đã trả.

Trong khi chuyện gia đình Zaring không được trả lại số tiền là một điều đáng tiếc, chúng ta cảm kích rằng họ đã quyết định share những kết quả buồn cười đó trên Facebook.

AN

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY