Cảnh sát truy tìm thủ phạm hành hung học sinh

Cảnh sát Fort Worth kêu gọi sự giúp đỡ từ người dân để truy tìm thủ phạm đã hành hung một bé gái 13 tuổi, học sinh trường tiểu học Western Hills vào khoảng 6 giờ 30 phút ngày 19 tháng 4, 2018, khi trên đường ra trạm bus nằm đối diện nhà.

Cô bé đã chạy thoát và tài xế xe bus ngay lập tức gọi 911 khi thấy cô bé chảy máu. Sau đó, cô bé được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng. Vì lí do này, cảnh sát vẫn chưa có them chi tiết nào từ nạn nhân.

Cảnh sát vẫn chưa biết được nguyên nhân dẫn đén vụ tấn công này. Tuy nhiên, hình ảnh một người đàn ông được ghi lại trong camera an ninh ở gần hiện trường vụ án tại thời điểm đó. Cảnh sát tin rằng ông ta có thể đã chứng kiến toàn bộ sự việc.

Danh tính của người nhân chứng này chưa được xác định. Theo mô tả của cảnh sát, ông ta một người đàn ông da trắng cao khoảng 5”8 – 5”10, mặc quần jeans, áo thun xám, áo sweater màu đen, đeo chiếc ba lô có trang trí hoa văn bên phải.

fort-worth-police1
Cảnh sát cho rằng người đàn ông này có thể là nhân chứng cho vụ án. Nguồn: Fox4 News

Nhiều phụ huynh và học sinh được thông báo để cảnh giác. Hội phụ nữ West Fort Worth tình nguyện hỗ trợ cảnh sát giám sát khu vực này vào mỗi buổi sáng. Hiện cảnh sát cũng tăng cường tuần tra những khu vực lân cận.

fort-worth-police
                        Nguồn: Fox4 News

Người dân có thể cũng cấp thông tin cho cảnh sát qua số 817-392-4430. Những người muốn ẩn danh có thể gọi CrimeStoppers qua số 817-469-TIPS.

Tin lấy từ Fox 4 News

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY