Buổi ra mắt sách của Nhà văn Nguyễn Mạnh An Dân – Lá Quốc Kỳ & Người lính cũ

Garland – Trưa ngày Thứ Bảy 22 tháng 7 năm 2017 tại trụ sở cộng đồng Dallas, nhà văn Nguyễn Mạnh An Dân đến từ Houston đã ra mắt tuyển tập “Lá Quốc Kỳ & Người Lính Cũ”.

Buổi ra mắt sách này được tổ chức do Hội Ái Hữu Bình Ðịnh DFW, Nhóm cựu học sinh Cường Ðể & Nữ trung học Quy Nhơn, Ðài phát thanh 1600AM, báo Thế Giới Mới, và báo Người Việt Dallas. Nhà báo Thái Hóa Lộc đại diện ban tổ chức chào mừng quan khách và nhà báo Trương Sỹ Lương, Chủ nhiệm báo Thế Giới Mới nói về tác giả Nguyễn Mạnh An Dân, một cựu học sinh Cường Ðể, một nhà văn, một người cầm bút rất sớm, một người lính chiến, một cựu tù nhân chính trị, một thuyền nhân… và là một trong những người tranh đấu có hiệu quả để duy trì Trung Tâm Văn Bút Việt Nam.

Tác giả Nguyễn Mạnh An Dân ký tặng sách
Tác giả Nguyễn Mạnh An Dân ký tặng sách

Sau đó, ông Ðào Lào đại diện Hội Bình Ðịnh lên nói về Nguyễn Mạnh An Dân, một người cầm bút từ hồi ở trung học, làm thơ và viết văn, cả trường đều biết, là người đầu tàu phát hành đặc san Trung học Cường Ðể mỗi năm, cũng như khi ra hải ngoại là chủ biên Ðặc san Cường Ðể & Quy Nhơn, là một thành viên Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại (từng giữ chức Tổng thư ký Văn bút Việt Nam Hoa Kỳ hai nhiệm kỳ).

Tiếp theo, bà Thu Nga, Giám đốc Ðài phát thanh 1600 AM, và tác giả Nguyễn Mạnh An Dân lần lượt giới thiệu tác phẩm “Lá Quốc Kỳ & Người Lính Cũ”. Ðó là tâm tình của một người lính, một người tù lưu đày trên quê hương, không bao giờ quên ơn đồng đội đã đổ máu xương của mình cho đồng bào được sống yên lành. Cuốn sách này không nói lên một điều gì to tát, nó phát xuất từ một người Việt bình thường nghĩ về quê hương, để cùng buồn vui theo vận nước, và tâm nguyện về những gì chúng ta đã làm tròn nhiệm vụ đối với quê hương…

139

Tuyển tập “Lá Quốc kỳ & Người Lính Cũ” do tác giả tự xuất bản, gồm một số truyện ngắn, tạp bút của tác giả, và phụ trang của một số văn hữu tại hải ngoại. Sách dày 254 trang, bìa do Túy Hà thực hiện với hình lá quốc kỳ VNCH và dây thẻ bài.

Có thể liên lạc với tác giả như sau: Dan Mạnh & Kim Kiều Nguyễn. Ðiện thoại 713-884-0446. Email: dannguyen123@yahoo.com

Chụp ảnh lưu niệm
Chụp ảnh lưu niệm

PT

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY