Bông tai đúng điệu với Jeans

Mặc jeans, dẫu là đơn giản nhưng nàng vẫn cần có một bộ sưu tập bông tai phong cách để thay đổi. Những kiểu hoa tai lủng lẳng (dangling earrings) đều sang trọng và hợp thời. Một số kiểu hoa tai dangle có thể thích hợp với phong cách riêng của nàng.

bong tai va jeans8

Khuyên tròn – Hoops

Rất phổ biến trong các bộ sưu tập đồ trang sức thời trang. Hoops rất đơn giản và dễ đeo với vài kiểu khác nhau. Khuyên tròn này có thể được làm bằng bạc, vàng trắng, vàng hoặc bạch kim. Vài kiểu khuyên có tô điểm thêm đá quý hoặc các chi tiết phức tạp. Khuyên tai Hoops có hình tròn, bầu dục

bong tai va jeans4

bong tai va jeans5

bong tai va jeans6

Bông tai kiểu đèn chùm – Chandelier

Chandelier thường tinh tế khi kết hợp với đá quý. Bông tai đèn chùm đá quý sẽ hợp gu với bất kỳ quần jeans nào của nàng.

bong tai va jeans9

Kiểu chuỗi – Swinging

Rất sắc sảo và có thể đi cùng với những bộ trang phục thường. Kiểu bông tai “toòng teng” dài này có thể làm gương mặt của nàng thon thả hơn, đặc biệt khi nàng bới tóc cao. Chọn đôi bông tai chuỗi với 1, 2 hoặc 3 chuỗi chùm. Nhiều kiểu bông tai này đính thêm đá quý.

bong tai va jeans3

Bông tai vòng xoắn – Spiral

Kiểu hoa tai kim loại tinh tế, hình xoắn ốc dài. Đây là kiểu đơn giản và không có đá quý hoặc trang trí nhiều. Thiết kế kiểu bông tai đơn giản thích hợp khi mặc quần jeans và những trang phục thường ngày.

bong tai va jeans7

Giọt nước – Teardrops

Kiểu bông tai hình giọt nước, đơn giản không làm chi phối những trang sức khác. Nàng có thể đeo hàng ngày với  những chiếc quần jeans yêu thích của mình. 

bong tai va jeans1

bong tai va jeans

bong tai va jeans2

 

Facebook Comments
SHARE